Khóa học: Affiliate marketing bài bản - Từng bước kiếm tiền online với quảng cáo trả phí

Đây là khóa học đúc kết kiến thức quan trọng về affiliate marketing với phương pháp quảng cáo trả phí (Paid traffic). Nội dung nâng cao, bạn nhớ ghi chú những thông tin cần thiết để áp dụng vào công việc kinh doanh của bạn.

Khóa học này chia sẻ cho bạn những kiến thức quan trọng cần biết khi chạy quảng cáo trả phí với affiliate marketing. Tuy nhiên nếu bạn muốn thành công với phương pháp này, thì lượng kiến thức trong khóa học là chưa đủ.

Affiliate ngày càng cạnh tranh (khốc liệt), tôi từng ra mắt một khóa học affiliate marketing toàn tập, nhưng hiện tại đã đóng. Vậy nên để làm affiliate, bạn có thể áp dụng kiến thức trong khóa học này, và các nội dung bài viết khác trên Google.

Hiện tại tôi đang chuyển sang mô hình kinh doanh bền vững và tiềm năng hơn, đó là eCommerce và Amazon FBA. Trên website này cũng có nhiều nội dung quan trọng về eCommerce, bạn hãy tìm ở menu bên trên nhé.

Phần tracking rất quan trọng khi làm affiliate với quảng cáo trả phí, nhưng trong khóa học này chỉ đưa ra kiến thức cơ bản và chung chung. Nếu muốn thành thạo thì bạn cần tự tìm thông tin hướng dẫn sử dụng công cụ bằng tiếng Anh, ở trang công cụ tracking và affiliate network.

>