Chương 1: Tại sao nên làm Amazon FBA? Cơ hội kinh doanh hay rủi ro tiềm năng?

Cập nhật: 23/09/2023
Danh mục: Khóa học Amazon FBA
Amazon FBA

Trong khóa học này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo được một công việc kinh doanh thành công, lợi nhuận với Amazon FBA.

Đây sẽ là hướng dẫn bài bản từ đầu đến cuối, cho dù bạn là người mới, bạn cẫn có thể học theo và làm được (chỉ cần bạn cố gắng).

Có thể bạn đã và đang tìm cách kinh doanh online nhưng chưa có lợi nhuận đột phá, thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn. Và tôi muốn nói với bạn một điều:

Bây giờ đang là khoảng thời gian tiềm năng nhất để có thể kiếm tiền với Amazon FBA.

Hiện tại đang là thời cơ tốt nhất để làm Amazon FBA

Có thể bạn đã từng nghe một số người “than vãn” rằng kiếm tiền Amazon rất khó và đang bão hòa. Nhưng nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê của Amazon thì sẽ thấy như vầy:

Amazon revenue

Như bạn thấy, ngay trong khoảng thời gian dịch bệnh vào những năm 2020, thì thu nhập của Amazon không bị ảnh hưởng, mà còn tăng mạnh.

Trong những năm 2020 – 2023, thì dịch bệnh, chiến tranh, cháy rừng… nhiều ngành nghề gặp khó khăn áp lực, nhiều công ty đóng cửa… nhưng ngành eCommerce không bị ảnh hưởng.

Theo như dự đoán thì cho tới 2026, nó vẫn tăng trưởng đều đặn.

eCommerce growth

Và Amazon đang là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực eCommerce. Hiện tại có 50% doanh số tại USA là bán trên Amazon.

Amazon chiếm 14% doanh số eCommerce trên toàn thế giới. Mỗi tháng, có 2.5 tỷ người đăng nhập Amazon.com. Tức là trong 3 người thì có 1 người biết đến Amazon rồi.

Năm 2019, dự tính đã có khoảng 150 triệu người là thành viên Amazon Prime. Đó là những “khách hàng trung thành”, thường xuyên mua hàng trên Amazon.Nhưng chỉ có 2.3 triệu Seller hoạt động:

Amazon FBA seller

Và ở USA, có một nửa hộ gia đình là có tài khoản Amazon Prime hoạt động. Và số lượng tài khoản đang tăng mạnh.

Khóa học này là cơ hội giúp bạn tự do tài chính (không đùa)

Đây là khóa học hướng dẫn chi tiết, tôi sẽ tiết lộ rất nhiều bí quyết, hướng dẫn từng bước để bạn có thể bắt đầu bán hàng và kiếm tiền trên Amazon.

Bạn có thể thay đổi cuộc sống, bạn hoàn toàn có khả năng trong thời đại kinh tế mở này. Hãy thật sự nỗ lực và bạn có thể đạt được tự do tài chính.

Với Amazon, bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp thật sự, bán sản phẩm thật sự. Chứ nó không mờ ảo như mấy kiểu chơi cổ phiếu, bitcoin. Bởi vì bạn không có nhiều sự kiểm soát đối với mấy kiểu tiền ảo đó.

Khi mà affiliate marketing đang trượt dốc, thì eCommerce mạnh mẽ trỗi dậy. Tôi thấy đây là phương pháp giúp bạn xây dựng công việc kinh doanh ổn định nhất.

Bởi vì bạn có nhiều sự kiểm soát, bạn có thể bắt đầu với số vốn thấp, và có tiềm năng phát triển doanh nghiệp 6 – 7 con số. 

Sự thật là có nhiều công ty kiếm triệu đô chỉ với Amazon, họ còn không biết chạy quảng cáo nữa.

Bình tĩnh học tập để đạt được thành công

Với khóa học này, bạn cần bình tĩnh, chậm rãi đọc từng bước. Không nên đọc lướt, không nên tự cao. Những người ra vẻ ta đây thường sẽ thất bại thảm hại.

Hãy bình tĩnh tiếp thu kiến thức, đây không phải nội dung như kiểu báo mạng, mà thực sự là cách để bạn kinh doanh kiếm tiền, không phải ai cũng tìm được bài viết này đâu.

Ngay cả khi ngoài kia có nhiều người “than vãn” rằng nó quá cạnh tranh, nó quá bão hòa. 

Nhưng nếu bạn so sánh số lượng người bán hàng trên Amazon, với số lượng khách mua hàng. Thì ở biểu đồ trên, chúng ta thấy có 150 triệu khách hàng, nhưng chỉ có 2.3 triệu Seller.

Tức là, bán hàng trên Amazon đang dễ dàng hơn, bởi vì ngày càng có nhiều khách hàng tham gia, nhưng số lượng Seller còn thấp. Và bây giờ chính là thời điểm rất thích hợp để bạn kinh doanh kiếm tiền trên Amazon.

Giới thiệu về giảng viên (admin của Thiên Phong MMO)

Tôi là Thiên Phong, nếu bạn nhìn vào website của tôi, sẽ thấy tôi viết về đủ mọi thể loại: affiliate marketing, SEO, FBA, dropshipping, quảng cáo Instagram, Facebook, Bing… tôi đã làm rất nhiều thứ, tôi còn mở một công ty máy chủ.

Nhiều năm về trước, tôi cũng như bạn, là một sinh viên bình thường. Cha mẹ cứ bảo phải lấy bằng giỏi, phải cố gắng học, nhưng tôi lại thấy mông lung về tương lai.

Khi lái xe tới trường, tôi thấy người ta đi xe ô tô. Tôi tự hỏi, làm sao để mua cái xe này nhỉ, với mức lương làm nhân viên thì cần biết bao nhiêu năm đây?

Chính vì thế, tôi biết mình phải học kinh doanh, đó là con đường làm giàu duy nhất. Người xưa đã từng nói “phi thương bất phú” mà.

Vào đại học, tôi cũng là sinh viên khá, nhưng lúc đó tôi rất khó chịu, bởi vì tôi biết là sau khi ra trường, kiếm công việc, lấy vợ… bục mặt kiếm tiền để trả hóa đơn điện, nước, học phí cho con, phấn đấu cả đời chỉ vì mua căn nhà vài tỷ, sau đó kiếm tiền dưỡng lão và tiền mua quan tài.

Có quá nhiều người đã bước vào lối mòn đó và tôi không muốn theo gót họ. Tôi đã cố gắng đọc nhiều sách về kinh doanh, khởi nghiệp, tham gia nhiều khóa học làm giàu nhưng không có tác dụng.

Tôi muốn sống một cuộc sống tự do, không phải lo lắng về tiền bạc, mua được nhà, mua được xe. Nhưng người ta đang làm như thế nào để có nhiều tiền như vậy?

Thế là tôi bắt đầu học kinh doanh online, bước trên hành trình một đi không trở lại. Tôi học đủ mọi thứ. Và tôi thấy Amazon FBA là một mô hình kinh doanh rất tiềm năng, và chỉ một thời gian ngắn, tôi đã yêu thích phương pháp kinh doanh này.

Tôi dần hình thành thói quen ghi chú chi tiết kiến thức và kinh nghiệm của mình lại, để sau này dễ dàng xem lại, và dễ dàng “huấn luyện” cho các anh em nhân viên.

Và dần dần, website Thiên Phong MMO được hình thành.

Tại sao tôi chia sẻ khóa học chất lượng này một cách miễn phí?

Sự thật là tôi cũng không khác bạn. Tôi cũng có tay chân và một cái đầu như bạn thôi. Nếu bạn xem website của tôi, bạn sẽ thấy tôi không khoe khoang, không khoe nhà, không khoe xe, không khoe những chuyến du lịch sang chảnh.

Bởi vì một sứ mệnh (và sở thích) của tôi đó là chia sẻ những kiến thức kinh doanh online tốt nhất, để nhiều người hơn nữa có thể thành công. Đa số người khoe tài sản trên mạng thường là những người muốn… tóm lại là đều có lý do cả.

“Chim chết vì mồi, người chết vì tiền”. Khoe tài sản là cách nhanh nhất để thu hút đám đông.

Có người đã cười khẩy khi tôi nói tôi muốn giúp đỡ người khác, họ nói kiểu như: “Mày là bụt à?”. Nhiều lúc làm tôi rất mất động lực và chỉ muốn dẹp website cho xong (đương nhiên là tôi sẽ không nói chuyện với họ nữa).

Nhưng rồi tôi nhận được nhiều lời cảm ơn từ anh em độc giả, họ viết gửi tôi những dòng rất tâm huyết. Thế là tôi lại có động lực để tiếp tục xây dựng Thiên Phong MMO.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được mọi kiến thức cần thiết để bắt đầu kinh doanh thành công với Amazon. Khóa học này hoàn toàn miễn phí, tôi sẽ chia sẻ nhiều kiến thức nhất có thể, đây sẽ là một khóa học dài.

Tôi mong rằng bạn đã sẵn sàng học tập, bạn nên chuẩn bị một quyển sổ ghi chú nhé. Nếu bạn muốn có thể kinh doanh thành công.

Chiến thuật xây dựng thương hiệu eCommerce

Khóa học này sẽ tập trung hướng dẫn với chiến thuật xây dựng thương hiệu. Sau khi học xong, bạn sẽ có một “bản đồ” rõ ràng để thành công, và bạn sẽ biết chính xác những điều cần làm để kiếm tiền với Amazon FBA.

Càng cố gắng nỗ lực, bạn càng có cơ hội thành công, thậm chí có thể xây dựng doanh nghiệp 6 – 7 con số. Biết đâu bạn sẽ thành triệu phú (đô la) thì sao, ai biết được.

Khóa học này là miễn phí, tôi hoàn toàn có thể đóng gói và bán với mức giá từ 20 – 50 triệu. Nhưng tôi muốn tặng miễn phí đến các bạn. Giúp mọi người kiếm thêm thu nhập trong tình cảnh thế giới khó khăn như hiện nay.

Như tôi đã nói, viết blog đã là một sở thích của tôi. Khi tôi làm khóa học này, tôi kết hợp những kinh nghiệm thực tế, và liên tục học thêm nhiều kiến thức.

Khi tạo nội dung, tôi thường ép bạn thân phải thật sự nỗ lực, phải làm thật tốt. Những lần “ép” như vậy, trình độ của tôi nhanh chóng lên những cấp độ mới.

Đây không phải là bí quyết làm giàu nhanh chóng

Với Amazon FBA, bạn sẽ phải làm rất nhiều việc, và một số bước còn khó khăn hơn so với affiliate marketing hoặc dropshipping.

Nếu bạn muốn tìm cách kiếm tiền nhanh ngay lập tức (bất chấp rủi ro), thì bạn không nên tham gia khóa học này, bởi vì tôi không biết phương pháp kiếm tiền nhanh đó.

Để xây dựng được một công việc kinh doanh bền vững lâu dài, thì cần đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc cho nó.

Tôi biết nhiều người đang gặp tình huống khó khăn, và nhiều bạn muốn tìm cách kiếm tiền nhanh.

Nhưng kinh doanh nó là một kỹ năng, nó là một con đường dài, không phải ngày một ngày hai. Mặc dù đã có hướng dẫn rõ ràng trong khóa học Amazon FBA này, nhưng bạn vẫn là người chịu trách nghiệm thực hành.

Tạm kết: Rèn luyện khả năng tập trung của bạn

Trong thời đại hiện nay, người ta bắt đầu lười biếng. Họ rất khó tập trung tư duy khi mà có đủ mọi thứ sao nhãng xung quanh: Điện thoại, Facebook, YouTube, TikTok… bên nước ngoài còn có Metaverse nữa.

Để có thể thành công thì bạn phải dẹp mấy thứ đó đi, bỏ mấy cuộc nhậu nhẹt cuối tuần, bớt đi mấy mối quan hệ xã giao chất lượng thấp. Tập trung vào kinh doanh, mới có thể kiếm tiền giúp gia đình được.

Trên con đường này, có thành công, nhưng cũng sẽ có nhiều thất bại. Để giúp bạn tránh đi đường vòng, tôi tạo ra khóa học chi tiết này.

Vậy nếu bạn nghiêm túc muốn thành công trong kinh doanh online, thì hãy học tập thật cố gắng nhé, bạn sẽ không thấy những kiến thức này trong đại học đâu.

Bài viết liên quan:

Nhận xét của bạn:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}