Premium Hosting: Máy chủ mạnh mẽ cho kinh doanh online. Tặng bộ Theme + Plugin xịn

Cập nhật: 18/09/2022
Danh mục: Wordpress

Ghi chú: Bấm để xem video giới thiệu ↑↑↑

Ưu điểm khi mua máy chủ tại Thiên Phong Server

Máy chủ mạnh mẽ với 2 CPU, 2G RAM, cho phép chịu tải lượng traffic lớn, chịu được nhiều plugin nặng. Nếu bạn mua máy chủ giá rẻ từ những công ty Sharehost thì chỉ được 1 CPU, 1G RAM. Máy chủ tương đối yếu, plugin có thể không hoạt động ổn định, dễ bị đơ khi gặp lượng traffic lớn. Xem review tại đây.

Máy chủ của Thông Thiên Phong đặt tại USA. Nhưng bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt CDN bản quyền, giúp website load nhanh khi truy cập ở mọi nơi trên thế giới. Công cụ cũng tích hợp tính năng nén ảnh Webp. Thích hợp với anh em làm kinh doanh online, kéo traffic toàn cầu.

Xem giới thiệu máy chủ tại đây.

Cách nhận Theme, Plugin bản quyền từ Thiên Phong

Tôi làm kinh doanh online đã lâu, tôi mua rất nhiều công cụ bản quyền hạng nặng. Có cả bản quyền Agency, tức là tôi được phép cài đặt công cụ trên website của khách hàng.

Vậy chỉ cần bạn trở thành khách hàng của tôi (mua máy chủ), thì bộ công cụ vài nghìn đô, bạn có thể dùng thoải mái, cập nhật thoải mái.

Như vậy, giả sử bạn kinh doanh thất bại, thì bạn sẽ không mất vài nghìn đô như khi mua riêng công cụ. Bạn sẽ chỉ mất khoảng vài chục đô. Nó giúp bạn hạn chế rủi ro hơn rất nhiều.

Bạn sẽ nhận được công cụ gì khi mua máy chủ tại Thiên Phong Server

Thrive Themes ($299/ năm). Đây là bộ công cụ mạnh mẽ mà Thông Thiên Phong đang sử dụng, bạn có thể tự chế ra những giao diện đẹp đẽ, những landing page chuyển đổi cao. Bộ này còn bao gồm công cụ tạo lead, công cụ thiết kế bài đăng, và công cụ Apprentice giúp bạn tạo website bán khóa học chuyên nghiệp. Xem trang chủ.

Rank Math Pro ($59/ năm). Công cụ hỗ trợ SEO mạnh mẽ, tôi thấy nó dùng tốt hơn so với Yoast và AIO SEO, bạn sẽ nhận được bản Pro nhé. Xem trang chủ.

Astra Pro ($169/ năm). Giao diện và plugin giúp thiết kế website nhanh gọn, giao diện đẹp và load nhanh, đứng top thế giới. Bạn được truy cập vào kho giao diện khổng lồ của họ. Xem trang chủ.

Ultimate Addons for Elementor ($169/ năm). Công cụ bổ trợ mạnh mẽ cho Elementor, thêm nhiều widget và template đẹp, giúp bạn tăng tốc thiết kế website nhanh gọn, chuyển đổi tốt. Xem trang chủ.

Conver Pro ($89/ năm). Plugin hỗ trợ woocommerce rất tốt. Giúp tăng lượt đăng ký email, tặng coupon để giảm tỷ lệ bỏ giỏ hàng, khóa content và tạo popup linh hoạt. Xem trang chủ.

Shopimizer ($49/ năm). Bộ theme và plugin hỗ trợ và tối ưu rất tốt cho website dropshipping. Giao diện được tối ưu tập trung tăng chuyển đổi, tốc độ load trang nhanh. Đây là công cụ rất ổn định cho anh em kinh doanh dropshipping. Xem trang chủ.

Tổng cộng: $834/ năm. Khi mua máy chủ tại Thiên Phong Server, tôi sẽ giúp bạn cài những plugin này. Đây là những công cụ có bản quyền đầy đủ, nên các huynh đệ không phải lo lắng, cứ cập nhật bình thường.

Máy chủ tại Thiên Phong Server có mức giá khoảng $10 một tháng, bạn được dùng công cụ trọn đời của máy chủ, tức là nếu dừng mua và đóng máy chủ thì bạn sẽ không thể truy cập công cụ nữa. Bạn cũng không thể đem công cụ sang các website thuộc công ty Hosting khác.

Hướng dẫn mua máy chủ để được cài plugin

Liên hệ với tôi qua Facebook hoặc email để biết thông tin chuyển khoản. Sau khi nhận ngân lượng, tôi sẽ gửi cho bạn một bảng khảo sát, bạn cần chọn những công cụ mà mình đã cài đặt, giúp bạn cài đặt, ở phần ghi chú dưới cùng, hãy cho tôi biết tên miền mà bạn dùng, và cả email nữa.

Sau đó tôi sẽ giúp bạn cài đặt máy chủ từ A – Z, tối ưu đầy đủ, cài CDN và cài các công cụ đầy đủ.

Lưu ý: Sau khi test, bạn thấy plugin nào cần thiết thì có thể giữ lại dùng. Những plugin nào chưa thật sự cần, thì bạn có thể deactivate nó (hoặc kệ nó cũng được).

Không giống như những công ty máy chủ khác, ở Thiên Phong Server, bạn chỉ cần thanh toán, sau đó chúng tôi sẽ làm và cài đặt hết từ A – Z cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Trường hợp đã có sẵn wordpress từ máy chủ của công ty khác

Dễ thôi, bạn có thể liên hệ với tôi, chuyển khoản thanh toán. Sau đó cho tôi biết mật khẩu website, rồi tôi sẽ cho team chuyển toàn bộ website của bạn sang máy chủ mới.

Bạn không phải làm gì nhiều, chúng tôi sẽ xử lý hết cho bạn. Sau khi làm xong là sẽ bàn giao lại. Chúng tôi cũng sẽ cài sẵn theme và plugin luôn cho bạn.

Tại sao tôi lại mở dịch vụ này

Tôi biết rất nhiều anh em, phải kiếm tiền nuôi vợ con, lại phải phụng dưỡng cha mẹ. Họ rất muốn kinh doanh, nhưng không đủ vốn, mà lại sợ thất bại.

Tôi từng thất bại rất nhiều, những đợt thất bại nhẹ thì vài chục triệu cứ vậy mà bay, mà còn bay theo từng đượt. Nhưng với nhiều anh em, vài chục triệu không phải con số nhỏ. Tiền dành dụm tích góp quanh năm, nếu cứ bay mất khi sau khi thua lỗ, thì chán lắm.

Để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất, tôi đã tuyển chọn những công cụ mạnh mẽ, mua bản quyền, gom hết lại để anh em có thể sử dụng với mức chi phí thấp nhất.

Giới thiệu admin: Thiên phong

Tôi dấn thân vào con đường kinh doanh online nhiều năm, trải qua bao khó khăn thăng trầm. Tôi viết lại những kiến thức tâm huyết mà mình học được, chia sẻ cho mọi người. Mong các bạn bớt phải đi đường vòng, tránh gặp phải những khó khăn như tôi đã trải qua. Liên hệ Facebook.

Bài viết liên quan: