Khóa học: Etsy nâng cao. Lộ trình xây dựng công việc kinh doanh 6 con số

Premium

Etsy Accademy. Khóa học toàn tập

Etsy Academy là công thức đã được kiểm chứng, sẽ hướng dẫn bạn làm Etsy từ cơ bản đến nâng cao, cho dù bạn ít vốn cũng có thể xây dựng được một công việc kinh doanh bền vững.

Khóa học cung cấp những chiến thuật thực tiễn mà bạn có thể áp dụng ngay. Bạn sẽ học được phương pháp làm Etsy được cập nhật mới nhất, giúp bạn vượt trên đối  thủ.

Tại sao nên kinh doanh trên Etsy

Với những video hướng dẫn chi tiết từng bước, từ việc tìm kiếm ý tưởng sản phẩm cho đến khi bán hàng và thu lợi nhuận. Sau khi học xong, bạn sẽ có thể hiểu rõ về mô hình kinh doanh trên Etsy.

Khóa học tiết lộ thêm phương pháp giúp bạn kinh doanh bán sản phẩm số. Bạn sẽ không phải lo nhiều thứ như với các sản phẩm vật lý thông thường. Với sản phẩm số, bạn có thể kiếm tiền nhanh gọn, đơn giản và bền vững.

=> Bạn sẽ học được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, để xây dựng và phát triên cửa hàng Etsy.

Tại sao nên chọn mô hình kinh doanh trên Etsy?

Bán hàng trên Etsy là phương pháp giúp bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh với số vốn thấp, không khó khăn phức tạp như eCommerce và Amazon FBA. Bạn có thể kiếm thu nhập thụ động với mô hình kinh doanh này.

 • Ít tốn thời gian làm việc: Bằng cách vận dụng thời gian và sức lao động của người khác, bạn thậm chí có thể làm việc 1 giờ mỗi ngày với Etsy mà vẫn có thể đem lại thu nhập.
 • Công việc kinh doanh tại nhà: Không cần đến văn phòng, không cần mệt mỏi với những giờ kẹt xe, bạn hoàn toàn có thể tự học kinh doanh Etsy tại nhà, mà vẫn có thể kiểm soát chiến dịch trên phạm vi quốc tế.
 • Thu nhập thụ động bền vững: Khóa học dạy bạn phương pháp bán sản phẩm Evergreen - Đó là sản phẩm mà người mua luôn có nhu cầu. Chỉ với một sản phẩm thành công, bạn có thể kiếm thu nhập thụ động trong nhiều năm.
 • Ít cạnh tranh (với người Việt Nam): Hiện nay rất ít người biết, và rất ít người Việt Nam làm được phương pháp Etsy này. Tỷ lệ cạnh tranh thấp, khả năng kiếm ăn cao.
 • Tỷ lệ thành công cao: Nếu bạn làm theo hướng dẫn trong khóa học, bạn sẽ có thể tìm được những sản phẩm nhu cầu cao, cạnh tranh thấp, từ đó tăng mạnh tỷ lệ thành công. Khóa học chỉ cho bạn những phương pháp nâng cao để bạn làm vượt hơn đối thủ.
 • Tỷ lệ rủi ro thấp: Khóa học đã trình bày phương pháp với kinh nghiệm thực tế từ người đi trước. Sau khi học kỹ, bạn sẽ tránh phải những sai lầm không đáng có, giảm tỷ lệ rủi ro và tăng tỷ lệ thành công.

Nội dung khóa học: Etsy Accademy

 • Chương 1: Lộ trình
 • Chương 2: Tối ưu Listing - Cỗ máy in tiền trên Etsy
 • Chương 3: Tạo thu nhập thụ động với sản phẩm số trên Etsy
 • Chương 4: Phương pháp quảng bá trong ngày lễ
 • Chương 5: Etsy SEO từ cơ bản đến nâng cao
 • Chương 6: Hướng dẫn kéo lợi nhuận với quảng cáo trên Etsy
 • Chương 7: Bao bì và đóng gói sản phẩm trên Etsy
 • Chương 8: Nhanh chóng triển khai cửa hàng Etsy
 • Chương 9: Ví dụ cửa hàng đạt trên 5000 Sale trong một năm
 • Chương 10: Chiến thuật thương hiệu cho cửa hàng Etsy
 • Chương 11: Email Marketing cho cửa hàng Etsy
 • Chương 12: Chiến thuật đặt giá cho sản phẩm thủ công
 • Chương 13: Video hướng dẫn thực hành
 • Chương 15: Câu hỏi thường gặp
 • Chương 15: Tài nguyên và công cụ

Phương pháp kinh doanh có thể đem lại hàng trăm nghìn đô

Chốt này, nếu tôi chỉ cho bạn một phương pháp kinh doanh Etsy có thể đem lại cho bạn hàng trăm nghìn đô, thậm chí nhiều hơn nữa, thì bạn sẽ trả mức học phí bao nhiêu?

$999 là mức giá thông dụng phải trả khi bạn muốn học bí mật kinh doanh như vậy. Thực ra mức $999 cũng là khá hời rồi. Nhưng tôi sẽ không tính mức học phí đó.

Bởi vì bạn là độc giả trung thành trên Thiên Phong MMO, chúng ta cũng được coi là có quen biết, vậy nên tôi đang nghĩ sẽ giảm giá một nửa, còn $499.

Nhưng mà tôi biết có nhiều anh em đang gặp khó khăn tài chính, nên $499 vẫn quá cao đối với họ. Ngay hôm qua có một huynh đệ trao đổi với tôi, hoàn cảnh của họ cũng không dễ dàng gì.

Tôi hiểu mà, khởi nghiệp kinh doanh thì làm gì có chuyện dễ. Thời điểm này lại còn khó khăn, chiến tranh dịch bệnh liên tục nữa. Vậy nên tôi quyết định giảm mức giá khóa học xuống mức thật thấp:

Tôi sẽ tặng bạn khóa học này miễn phí.

Vậy nhé, hết lòng với anh em rồi đó. 

Miễn phí tham gia khóa học Etsy Accademy

Đợt trước, đây là khóa học trả phí, nhưng hiện tại, bởi vì tôi đang tập trung làm Amazon FBA, không có thời gian để cập nhật khóa học này nữa, nên tôi tặng miễn phí cho anh em.

Đối với những bạn đã đăng ký mua khóa học này lúc trước, tôi sẽ đền bù cho khóa học Amazon FBA: Bản cập nhật 2023 trị giá $999, cả nhà cùng vui.

Bấm vào đây để truy cập ngay.

Cần chuẩn bị những gì trước khi tham gia khóa học Etsy

Vốn: Tối thiểu 2.000.000đ. Thực ra chỉ cần vài trăm nghìn là bạn đã có thể làm rồi, nhưng nên có tối thiểu 2.000.000đ để phòng hờ. Càng nhiều vốn, bạn càng có nhiều lợi thế.

Kỹ năng tiếng Anh: Dùng tốt Google dịch, biết cách viết email doanh nghiệp. Khóa học sẽ chỉ cho bạn công cụ AI hỗ trợ viết email.

Chuẩn bị cho cuộc chơi lâu dài: Kinh doanh Etsy không phải phương pháp giàu trong một đêm, bạn cần đầu tư thời gian, công sức, và vốn.

Chuẩn bị cho sự thất bại: Ở đời không mấy ai có thể tiên đoán tương lai. Cho dù bạn có chuẩn bị thật kỹ, nhưng vẫn có rủi ro. "Thỏ khôn có 3 hang", hãy chuẩn bị sẵn sàng vì biết đâu bạn sẽ đối mặt với những thử thách rất gay cấn.

Cảnh báo: Khóa học sẽ tăng giá sớm

Tôi chuẩn bị nâng cấp khóa học thành kho kiến thức chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam về Etsy. Vậy nên theo thời gian khi mà có nhiều tài liệu cập nhật, khóa học chắc chắn sẽ phải tăng giá.

Khi mà có thêm nhiều case study và tài liệu nâng cao hỗ trợ, khóa học sẽ có thể tăng giá dần lên 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu (không đùa).

Vậy nên nếu bạn đăng ký sớm ngay hôm nay, thì những cập nhật sau này bạn sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí.

Phương pháp này rất có lợi thế cho những bạn tham gia sớm, bởi vì đó là những người đã đồng hành cùng tôi từ những thời điểm khởi đầu.

Câu hỏi thường gặp

Khóa học này có phù hợp với newbie không?

Khóa học này rất phù hợp với newbie. Khi làm eCommerce thì tôi khuyên các bạn nên làm những phương pháp dễ dàng trước, như Etsy. Các phương pháp trong khóa học sẽ giúp newbie nhanh chóng kiếm lợi nhuận chỉ với vốn thấp.

Khóa học này có dạy nâng cao không, vì tôi đã có kinh nghiệm với Etsy rồi?

Khóa học chỉ cho bạn nhiều kiến thức nâng cao, kiến thức thực chiến mà bạn sẽ không thấy ở các website nội dung miễn phí. Bạn sẽ học được nhiều thủ thuật đơn giản dễ làm, nhưng lại có thể đẩy mạnh doanh số trên Etsy.

Khóa học có được cập nhật liên tục không?

Mọi thứ luôn thay đổi, Etsy luôn thay đổi, vậy nên khóa học cũng sẽ được liên tục cập nhật mới nhất. Để đảm bảo bạn luôn được truy cập vào các thông tin tốt nhất, để vượt trên đối thủ cạnh tranh. Hiện tại là đang cập nhật cho sát với thời điểm 2023.

Định dạng khóa học là gì?

Khóa học gồm bài viết, video, hình ảnh, và file tài liệu. Để giúp bạn dễ tiếp thu kiến thức nhất. Nếu bạn thích đọc, thì có thể xem bài viết. Nếu bạn tích tiếp thu kiến thức qua video, thì hãy xem video.

Chính sách hoàn tiền như thế nào?

Bởi vì là sản phẩm số, nên khóa học sẽ không hoàn tiền. Bạn hãy đọc kỹ nội dung trên trang này trước khi tham gia khóa học.