Hướng dẫn quảng bá sản phẩm Clickbank với Google Ads

Ngày đăng: 21/02/2024
Danh mục: Clickbank, Google Ads
Ghi chú: Để mở phụ đề tiếng Việt, bấm nút “⚙️” - Chọn "phụ đề" - Chọn "VI"

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn cách để quảng cáo sản phẩm liên kết trên Google Ads một cách hiệu quả. Đây là một chủ đề rất hot, nhất là khi chúng ta đang tiến gần đến năm 2024.

Tôi biết rằng nhiều bạn đã gặp khó khăn khi tài khoản Google Ads của mình bị từ chối. Để giải quyết vấn đề này, tôi đã tạo một tài khoản ClickBank và Google Ads hoàn toàn mới để thử nghiệm, và kết quả là tôi đã kiếm được khoảng một nghìn đô la Mỹ trong tuần qua.

Tạo Trang Web Đánh Giá Sản Phẩm Clickbank

Đầu tiên, để quảng cáo sản phẩm affiliate, bạn cần có một trang web đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một trang web như vậy. Chúng ta sẽ xây dựng một trang web cơ bản với một bài đánh giá chi tiết về sản phẩm.

Điểm khác biệt ở đây là mình sẽ đi sâu vào chi tiết hơn và hướng dẫn các bạn cách thêm các điều khoản, điều kiện cần thiết và làm thế nào để cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng WordPress cùng với plugin Optimize Press.

Sử Dụng Optimize Press

Optimize Press là một công cụ tuyệt vời giúp việc chỉnh sửa trang web trở nên dễ dàng hơn nhiều so với việc chỉ sử dụng WordPress mà thôi.

Tôi sẽ chỉ cho các bạn cách sử dụng plugin này để tạo ra một trang web đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp và thu hút.

Lưu Ý Khi chạy Quảng Cáo trên Google

Tôi muốn nhấn mạnh rằng, dù quảng cáo của tôi đã được chấp thuận và đang chạy không có nghĩa là tôi đảm bảo bạn cũng sẽ được chấp thuận trên Google.

Tôi không phải là Google và không biết lịch sử của bạn với họ. Vì vậy, tôi không thể đảm bảo chắc chắn một trăm phần trăm rằng mọi thứ sẽ suôn sẻ với bạn.

Bắt Đầu Quảng Cáo affiliate

Giờ thì chúng ta hãy bắt đầu quảng cáo. Để tạo một trang web, bạn cần hosting và một tên miền. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nhà cung cấp hosting nào bạn muốn.

Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hosting và tên miền, cũng như cách thiết lập SSL để đảm bảo trang web của bạn an toàn và sẵn sàng cho việc quảng cáo.

Kết Luận

Quảng cáo sản phẩm liên kết trên Google Ads có thể mang lại thu nhập đáng kể nếu bạn biết cách tạo và tối ưu hóa trang web đánh giá sản phẩm của mình.

Hãy nhớ rằng việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn và thử nghiệm liên tục để tìm ra phương pháp tốt nhất cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Nội dung liên quan:

>