Hướng dẫn đăng ký: Khóa học Amazon Academy [Thanh toán]

Premium

Private Label (Amazon FBA). Khóa học toàn tập

  • Bước 1

Đóng học phí và báo danh nhập học

Bạn hãy đóng học phí vào số tài khoản bên dưới. Sau khi gửi học phí, nhớ chụp ảnh màn hình lại để làm bằng chứng (dự phòng). Với nội dung chuyển khoản, hãy viết: "Tên Facebook của bạn + Đăng ký khóa Amazon FBA".

Số tài khoản: 234269049
Tên người thụ hưởng: Nguyen Trung Kien
Ngân hàng ACB (Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB)

Học phí: $99 = 2.300.000 vnd

  • Bước 2

Liên hệ với Admin để được tạo tài khoản

Sau khi đóng học phí, hãy liên hệ với tôi qua link bên dưới, cho tôi biết email của bạn. Và tôi sẽ giúp bạn tạo và kích thoạt tài khoản khóa học, hướng dẫn bạn truy cập, và duyệt bạn vào group vip. Hãy gửi luôn bức ảnh mà bạn đã chụp ở bước 1 nhé.

Email: aideskien@gmail.com

  • Bước 3

Nhận tài khoản và tham gia group Facebook

Sau khi kiểm tra thông tin, tôi sẽ gửi cho bạn một tài khoản đăng nhập gồm email và mật khẩu, và hướng dẫn bạn truy cập khóa học. Bạn hãy đăng nhập tài khoản ngay, kiểm tra mọi thứ. Nếu có lỗi xảy ra với tài khoản, tôi sẽ giúp bạn xử lý ngay lập tức.

Nếu admin nhận tiền nhưng không cho bạn truy cập khóa học thì sao? Không có chuyện đó đâu, bởi vì như vậy thì tôi sẽ đánh mất uy tín của mình, sau này sẽ chẳng có người đăng ký khóa học nữa. Tôi không dại gì mà đánh mất thương hiệu như vậy. Nên bạn yên tâm.

Câu hỏi thường gặp

Cần chuẩn bị những gì trước khi tham gia Amazon FBA?

Bạn cần chuẩn bị vốn: Tối thiểu 10.000.000đ, gồm chi phí mua lô hàng và giao sản phẩm sang trung tâm phân phối của Amazon. Càng nhiều vốn, bạn càng có nhiều lợi thế.

Kỹ năng tiếng Anh: Dùng tốt Google dịch, biết cách viết email doanh nghiệp. Khóa học sẽ chỉ cho bạn công cụ AI hỗ trợ viết email.

Chuẩn bị cho cuộc chơi lâu dài: Kinh doanh Amazon FBA không phải phương pháp giàu trong một đêm, bạn cần đầu tư thời gian, công sức, và vốn.

Chuẩn bị cho sự thất bại: Ở đời không mấy ai có thể tiên đoán tương lai. Cho dù bạn có chuẩn bị thật kỹ, nhưng vẫn có rủi ro. "Thỏ khôn có 3 hang", hãy chuẩn bị sẵn sàng vì biết đâu bạn sẽ đối mặt với những thử thách rất gay cấn.

Trong trường hợp kinh doanh thất bại thì sao?

Kinh doanh luôn có rủi ro, có người thành công thì cũng có người thất bại. Chúng ta cần tính toán, chuẩn bị cho trường hợp tệ nhất có thể xảy ra (thỏ khôn đào 3 hang).

Nếu thất bại, không bán được hàng, thì bạn có thể giảm giá sản phẩm xuống mức thật thấp, bán chỉ để cho hòa vốn. Sau một thời gian thu hồi toàn bộ vốn, bạn sẽ có thể chuyển sang sản phẩm khác. Nhưng lúc này bạn đã có kinh nghiệm, tỷ lệ thành công cao hơn.

Làm Amazon FBA có quá cạnh tranh hay không?

Nếu bạn làm theo những phương pháp mà người ta dạy tràn lan trên mạng như là: Dropshipping, Wholesaling, Retail Arbitrage… thì những phương pháp đó đang rất cạnh tranh. Nhiều người bán cùng sản phẩm, mà lại dễ copy của nhau.

Nhưng trong khóa học này, chúng tôi hướng dẫn bạn vận dụng Private Label để tạo ra dòng sản phẩm hoàn toàn mới. Như vậy bạn là người duy nhất có thể kiểm soát hoàn toàn sản phẩm, khả năng cạnh tranh của bạn sẽ rất mạnh.

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi không hoàn tiền, tôi mong rằng bạn đưa ra quyết định đúng đắn và dứt khoát, khi tham gia khóa học.

Kinh doanh có thành công và thất bại, có rủi ro và cơ hội, và khóa học này cũng như thế. Bạn hãy quyết định kỹ càng trước khi tham gia.


Một số người Việt Nam có tính khôn lỏi, tính tham gia học và copy nội dung ra, sau đó đòi hoàn tiền. Vậy nên chúng tôi không cho phép hoàn tiền, để tránh trường hợp rờm ra khi chuyển tiền qua lại, và lại còn mất lòng nhau.

Trường hợp được hoàn tiền 100%

Khóa học này đã được tôi đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết để làm ra, tôi rất tự tin rằng bạn sẽ học được nhiều kiến thức hữu ích, giúp thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, thật khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Có những người thành công, thì cũng có những không phù hợp. Nếu bạn thật sự ghét khóa học, và bạn muốn đi khắp nơi trên Facebook để than thở, làm ảnh hưởng đến thương hiệu của tôi...


... Thì để bạn có thể bình tĩnh, tôi sẽ chấp nhận hoàn tiền cho bạn. Và chỉ hoàn tiền trong trường hợp này mà thôi.


Yên tâm, tôi sẽ không ghét ai cả, nhưng để bảo vệ thương hiệu, thì tôi chấp nhận hoàn tiền cho những trường hợp như vậy.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học...

  • Amazon Academy: Khóa học toàn tập về Amazon FBA
  • Bonus: Case study doanh thu $180.000 với Amazon FBA 
  • Bonus: Sự kiện Amazon FBA. Hội tụ cao thủ hàng đầu thế giới
  • Bonus: Sử dụng AI để kinh doanh trên Amazon (Sắp ra mắt)
  • Bonus: Hộ nghị thế giới dành cho Amazon Seller (Sắp ra mắt)
  • Bonus: Case study câu truyện thành công (Sắp ra mắt)
  • Bonus: Đăng ký thương hiệu để tăng mạnh lợi thế cạnh tranh (Sắp có)