Tự học thiết kế Web. Kinh nghiệm tạo website chuyên nghiệp chỉ với kéo thả

Không cần tốn tiền thuê người thiết kế, bạn có thể tự học thiết kế web nhanh gọn chỉ với kéo thả. Xem hướng dẫn đăng ký.

Đây là khóa học thiết kế website với Thrive Architect toàn tập. Trị giá 5.000.000đ Miễn phí khi bạn tham gia ngay hôm nay (nhân dịp Black Friday và tết dương lịch).


Trọn bộ khóa học hướng dẫn cài đặt + thiết kế + tối ưu toàn tập. Với bài thực hành hướng dẫn chi tiết "cầm tay chỉ việc".


Khóa học thiết kế này phù hợp với ai?

1. Người đang kinh doanh online

Nội dung được cập nhật mới nhất trong 2022 - 2023, hướng dẫn chi tiết trực quan cách tạo website với thrive themes và thrive architect.

Phần thực hành chỉ cho bạn cách "bắt chước" landing page của các công ty khác, bạn có thể sáng tạo ra mẫu thiết kế web riêng mà bạn thích, giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh khi kinh doanh online.

2. Người chuyên thiết kế web

Khóa học giúp bạn nâng kỹ năng lên một cấp độ mới, tiết lộ nhiều bí quyết thiết kế nâng cao, tinh chỉnh bố cục.

Một khi thành thạo, bạn có thể bắt chước bất kỳ giao diện nào khác (Với thrive themes). Giúp bạn có thể tạo website chất lượng tốt nhất để bàn giao cho khách hàng, giúp bạn tăng uy tín hơn.

3. Chủ doanh nghiệp muốn thuê người thiết kế

Bạn có thể học sơ để biết quy trình thiết kế web là như thế nào, để tránh bị nhân viên thiết kế qua mặt,.

Bạn sẽ cần suy nghĩ và tìm ra phong cách website phù hợp với doanh nghiệp, từ đó triển khai ý tưởng cho nhân viên để họ làm đúng với yêu cầu thiết kế.

Hướng dẫn tạo tài khoản khóa học thiết kế web

Truy cập khóa học và tạo tài khoản: https://thienphongmmo.com/members/thrive-themes/

Cảnh Báo: Khóa Học Có Thể Sẽ Tăng Giá: Khi càng có nhiều nội dung được cập nhật trong khóa học Thrive Themes này, thì mức giá khóa học sẽ tăng vùn vụt. Hãy đăng ký ngay để được mức giá ưu đãi nhất.

Lựa chọn là của bạn, hãy thật sáng suốt

Khi làm website, bạn có thể lãng phí thời gian, lãng phí nhân lực để tự học, tự tìm tòi kinh nghiệm. Hoặc hãy học kiến thức đúc kết những người đi trước.

Bộ khóa học này là đúc kết kinh nghiệm sau hơn 4 năm làm việc, tôi không chỉ hướng dẫn cách thiết kế, mà còn chia sẻ một số bí quyết kinh doanh online nữa

Vậy bạn hãy tham gia khóa học nhé. Chúc bạn thành công.

học làm web với thrive architect toàn tập


  • Hướng dẫn cài đặt và thiết kế website
  • Kinh nghiệm tối ưu giao diện để tăng chuyển đổi
  • Thực hành: Hướng dẫn sao chép landing page đối thủ
  • Bí quyết nhận Thrive Theme giá rẻ