Kho push traffic cho affiliate marketing: Giới thiệu nguồn traffic EvaDav

Cập nhật: 03/11/2022 7:58 pm
Danh mục: Push Notifications

Tôi biết đến Evaday khi tham gia sự kiện affiliate AWE vào năm ngoái. Thế là tôi và team quyết định chạy một số offer dating trên nguồn traffic này.

Và kết quả là đã tạo về doanh thu 6 con số. Với tỷ suất lợi nhuận khoảng 80%.

Những ngày nay, thách thức lợi nhuận với quảng cáo Push đó là mức độ cạnh tranh. Nhiều chiến thuật cứ được lặp đi lặp lại, các affiliate copy của nhau… bạn sẽ rất khó kiếm tiền.

Vậy nên, các nhân viên của tôi đã tập trung quảng cáo vào các quốc gia đang phát triển như là Châu Á, Châu Phi.

Giá click rẻ, và mức độ nhờn quảng cáo không tệ hại như ở các quốc gia Tier 1 – Nơi mà các affiliate dùng Push để spam quảng cáo.

Chúng tôi đã dùng công cụ spy và tìm những angle phổ biến nhất, sau đó dịch chúng sang ngôn ngữ của quốc gia nhắm đến.

Đối với hình ảnh, tôi sử dụng những hình ảnh có tính quen thuộc với người dân bản địa, và những hình ảnh tương tự với những cái tìm được ở công cụ spy.

Trong mỗi chiến dịch, chúng tôi test 10 mẫu quảng cáo, 2 landing page, tối ưu cho phù hợp với vùng miền, dịch ngôn ngữ chuẩn xác.

Trên landing page có lá cờ quốc gia, và gọi ra những thông tin của người dùng như tên thành phố, nhà công cụ mạng di động.

Đôi khi tôi có gọi ra địa chỉ IP của người dùng, nhưng nó khá vô dụng, vì đa số người ta không biết IP là gì cả.

Sau khi bỏ ra khoảng $50 cho mỗi GEO, chúng tôi đã thu thập đủ dữ liệu, vì hoa hồng của những offer dạng DOI ở các GEO đó chỉ dưới $5 một đăng ký. DOI = Double Opt-In.

DOI tức là sau khi người dùng đăng ký, họ sẽ phải xác nhận email, thì mới được tính là chuyển đổi.

Vì ở những khu vực này thì quảng cáo dating vẫn còn mới mẻ, vậy nên tỷ lệ xác nhận email khoảng 80%. Còn tốt hơn những offer COD hoặc Nutra.

Ghi chú: Offer COD, Nutra là những loại offer dạng giao hàng tận nhà + thanh toán khi nhận hàng – có ở nguồn traffic AdFlex, DrCash….

Cách scale chiến dịch thì cũng khá cơ bản. Nhân viên của tôi chặn những quảng cáo không lợi nhuận, tiếp tục kéo thêm $50 traffic.

Sau đó họ sẽ chú ý những ZoneID / Placement có lợi nhuận trên Evadav, và chặn những Placement không lợi nhuận.

Cứ dần dần tối ưu, dần dần lợi nhuận, dần dần tăng ngân sách hàng ngày.

Bí quyết: Tôi vận dụng tối đa nguồn traffic, đối với những người truy cập mà tôi không thể kiếm lợi nhuận từ họ, thì tôi sẽ bán ngược lại cho nguồn traffic. Bằng cách sử dụng nút back button – dẫn đến landing page thu Push.

Tôi cũng sử dụng những mã scipt trộm traffic và đem về hơn $2000. Bởi vì một số affiliate thấy landing page của tôi trên công cụ Spy, họ lấy về và chạy – nhưng không làm sạch landing page, không xoá mã script ẩn (bởi vì họ không biết code, hoặc do lười).

Trên những landing page đó tôi có đặt mã code giúp chuyển hướng một lượng traffic của họ về website của tôi.

Nếu bạn có chiến dịch thành công thì có thể dùng mã code như vậy để bảo vệ chiến dịch của mình. Bạn có thể thuê lập trình viên để tạo code hoặc là dùng PureLander.

Nhiều affiliate không biết cách sửa code, không biết cách tìm những mã code ẩn, nên là bị mất traffic mà không hay biết.

Thông số dữ liệu quảng cáo trên các OS – Hệ điều hành:

Dữ liệu sắp xếp theo ngày:

Chúng tôi scale chậm, tối ưu từng bước.

Tôi chỉ test quảng cáo Push trên Evadav, nhưng bạn cũng nên thử các định dạng quảng cáo khác… vì không test sẽ không biết kết quả, biết đâu có lợi nhuận thì sao.

Dưới đây là một số định dạng quảng cáo của Evadav:

Quảng cáo Push Notifications

Quảng cáo Push Notifications là kiểu thông báo tin nhắn. Nó là một định dạng quảng cáo mới trong thế giới kinh doanh online.

Lợi thế của quảng cáo Push là người ta đồng ý nhận tin nhắn thông báo bởi vì họ đã đăng ký. Đó là những người đã có một sự chú ý nhất định tới website – có tiềm năng chuyển đổi.

Premium Pop

Đây là những ưu điểm chính của định dạng quảng cáo Premium Popunder trên EvaDav:

✔️ Đảm bảo dẫn người dùng đến trang web của nhà quảng cáo.

✔️ Chỉ hiện thị quảng cáo cho một người trong ngày, không tốn tiền với những truy cập lặp lại.

✔️ Trả tiền theo lượt xem – rẻ hơn các định dạng khác.

✔️ Nhắm mục tiêu đến lượng người dùng rộng.

✔️ Lượng traffic lớn.

Quảng cáo In-Page Push

Dưới đây là sự khác biệt giữa quảng cáo In-Page Push và kiểu quảng cáo Push truyền thống:

✔️ Quảng cáo có thể hiện trên tất cả trình duyệt, tất cả hệ điều hành – Bao gồm IOS.

✔️ Quảng cáo tới những đối tượng người dùng còn chưa bị nhờn với quảng cáo Push. Theo như kết quả test của chúng tôi, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 25% so với Quảng cáo Push thông thường.

✔️ Với những affiliate muốn target vào người dùng sử dụng mạng di động, thì có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì sẽ lọc hết những người dùng sử dụng wifi.

✔️ Gambling và Sweepstakes – Chuyển đổi rất tốt trên điện thoại iPhone. Nhưng bạn cần cân nhắc vấn đề pháp lý, đảm bảo không phạm luật của chính quyền địa phương.

✔️ Có một nút đóng quảng cáo lớn, giúp bạn loại bỏ những click không liên quan, loại bỏ những click do người dùng bấm nhầm.

Chọn đúng nguồn traffic.

Đây là một việc rất quan trọng. 

Gần đây, rất nhiều nguồn traffic xuất hiện. Vậy nên khi chọn nguồn traffic, bạn cần để ý một tý, để có thể đưa ra những quyết định thông minh.

Có khá nhiều điều cần cân nhắc khi lựa chọn nguồn traffic. Bao gồm những thông tin về đối tượng người dùng, mức độ cạnh tranh, giá click tối thiểu và tỷ lệ chuyển đổi trung bình…

Sau khi phân tích một số thông tin, tôi đánh giá EvaDav rất cao.

Và đó là đánh giá khách quan sau khi phân tích các yếu tố, chứ không phải là đánh giá thiên vị.

EvaDav là một nguồn traffic Push đáng tin cậy, đã giúp các xây dựng tệp khách hàng, kéo tương tác cho các thương hiệu nhỏ đến lớn.

EvaDav lợi thế hơn những nguồn traffic hàng đầu nhờ vào công nghệ tối ưu hoá tiên tiến.

Với hơn 10.000 chiến dịch hoạt động mỗi ngày, thì đây là một nguồn traffic rất mạnh.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký, nạp tiền, tạo chiến dịch… nhanh chóng tiến tới mục tiêu marketing.

Chúc bạn thành công.

Giới thiệu admin: Thiên phong

Tôi dấn thân vào con đường kinh doanh online nhiều năm, trải qua bao khó khăn thăng trầm. Tôi viết lại những kiến thức tâm huyết mà mình học được, chia sẻ cho mọi người. Mong các bạn bớt phải đi đường vòng, tránh gặp phải những khó khăn như tôi đã trải qua.

Bài viết liên quan: