[Toàn tập] Bán áo thun POD với Free traffic. Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn cực thấp

Cập nhật: 23/12/2022 6:22 am
Danh mục: POD

Đây là một nội dung hiếm hoi chia sẻ cách khởi nghiệp kinh doanh với POD, mà bạn chỉ cần số vốn cực thấp. Bí quyết là vận dụng khả năng SEO trên các nền tảng POD hàng đầu thế giới.

Bán áo thun POD nay đã khác xưa, do tỷ suất lợi nhuận thấp nên rất khó kiếm lời khi chạy quảng cáo trả phí. Phương pháp free traffic là một chiến thuật rất hay, cho phép bạn có thể đẩy mức giá bán áo xuống mức thật thấp, tăng tỷ lệ mua hàng, nhưng vẫn giữ được lợi nhuận khi không phải trả tiền marketing quảng cáo.

Với bạn nào ít vốn mà muốn bắt đầu khởi nghiệp, kiếm vốn, chuẩn bị tham gia những cuộc chơi marketing lớn… thì khóa học này rất phù hợp với bạn.

Giới thiệu admin: Thiên phong

Tôi dấn thân vào con đường kinh doanh online nhiều năm, trải qua bao khó khăn thăng trầm. Tôi viết lại những kiến thức tâm huyết mà mình học được, chia sẻ cho mọi người. Mong các bạn bớt phải đi đường vòng, tránh gặp phải những khó khăn như tôi đã trải qua.

Bài viết liên quan:

[Nhập môn] Amazon FBA - Chiến thuật tạo thu nhập thụ động bền vững

Tốt hơn Affiliate và Dropshipping. Lợi nhuận tốt, ít tốn thời gian làm việc, có thể tạo dòng thu nhập thụ động... Tặng bạn bộ tài liệu Amazon FBA nâng cao!