Khóa học: Amazon FBA cầm tay chỉ việc

Case study tiết lộ toàn bộ dữ liệu chiến dịch

Premium

Private Label (Amazon FBA). Khóa học toàn tập

Trọn bộ video khóa học toàn tập, hướng dẫn chi tiết từng bước, với số liệu chiến dịch rõ ràng. Tiết lộ bí mật kinh doanh Private Label với Amazon FBA.

Với những video hướng dẫn chi tiết từng bước, từ việc tìm kiếm ý tưởng sản phẩm cho đến khi bán hàng và thu lợi nhuận. Sau khi học xong, bạn sẽ có thể hiểu rõ về mô hình kinh doanh Amazon FBA.

Bí quyết tìm nguồn hàng, phương pháp đàm phán với nhà cung cấp, cách làm việc với công ty giao nhận, chiến thuật đẩy sản phẩm lên top trên Amazon FBA,.. tất cả thông tin sẽ được tiết lộ một cách bài bản.

=> Đây vừa là khóa học, vừa là case study nâng cao.

Tại sao nên chọn mô hình Private Label với Amazon FBA?

Amazon FBA Private Label là phương pháp cho phép bạn khởi chạy (launch) một thương hiệu sản phẩm của riêng bạn. Giúp tăng mạnh lợi thế cạnh tranh, đem lại thu nhập thụ động lâu dài

 • Ít tốn thời gian làm việc: Bằng cách vận dụng thời gian và sức lao động của người khác, bạn thậm chí có thể làm việc 1 giờ mỗi ngày với Amazon FBA mà vẫn có thể đem lại thu nhập.
 • Công việc kinh doanh tại nhà: Không cần đến văn phòng, không cần mệt mỏi với những giờ kẹt xe, bạn hoàn toàn có thể tự học kinh doanh Amazon FBA tại nhà, mà vẫn có thể kiểm soát chiến dịch trên phạm vi quốc tế.
 • Thu nhập thụ động bền vững: Khóa học dạy bạn phương pháp bán sản phẩm Evergreen - Đó là sản phẩm mà người mua luôn có nhu cầu. Chỉ với một sản phẩm thành công, bạn có thể kiếm thu nhập thụ động trong nhiều năm.
 • Ít cạnh tranh (với người Việt Nam): Hiện nay rất ít người biết, và rất ít người Việt Nam làm được phương pháp Private Label này. Tỷ lệ cạnh tranh thấp, khả năng kiếm ăn cao.
 • Tỷ lệ thành công cao: Nếu bạn làm theo hướng dẫn trong khóa học, bạn sẽ có thể tìm được những sản phẩm nhu cầu cao, cạnh tranh thấp, từ đó tăng mạnh tỷ lệ thành công.
 • Tỷ lệ rủi ro thấp: Trong trường hợp thị trường biến động và bạn không thể cạnh tranh kiếm tiền, thì khóa học chỉ cho bạn bí quyết để đẩy giá sản phẩm xuống thấp để bán hàng, đồng thời thu hồi lại số vốn đã bỏ ra. Cần tinh ý, bạn sẽ có thể thu hồi lại vốn, nên rủi ro là rất thấp.

Khóa học tiết lộ toàn bộ kết quả chiến dịch

Đa số những khóa học online, họ không cho bạn biết họ dùng sản phẩm nào. Và khi khoe số liệu thì người ta cũng chỉ cho bạn biết doanh thu. Và bạn không thể biết được chi phí và lợi nhuận thật sự.

Khóa học Amazon Private Label của Thiên Phong MMO tiết lộ với bạn toàn bộ thông tin chiến dịch. Cách tìm sản phẩm như thế nào, sử dụng sản phẩm nào, kết quả chiến dịch ra sao, tốn bao nhiêu tiền cho quảng cáo, tốn bao nhiêu tiền mua lô hàng sản phẩm, chi phí thiết kế, chi phí vận chuyển... bạn sẽ biết được toàn bộ thông tin.

"Biết người biết ta, trăm trận không nguy". Khi bạn hiểu rõ thông tin, bạn sẽ có thể tăng tỷ lệ thành công và giảm khả năng rủi ro xuống thấp.

Nội dung khóa học: Amazon FBA

 • Chương 1: Mở đầu, câu truyện đằng sau
 • Chương 2: Thực hành nghiên cứu tìm sản phẩm
 • Chương 3: Thực hành phân tích từ khoá chuyên sâu
 • Chương 4: Tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm tốt, mức giá rẻ
 • Chương 5: Các vấn đề pháp lý, tránh sản phẩm bản quyền
 • Chương 6: Chọn ra sản phẩm cuối cùng
 • Chương 7: Từng bước xây dựng thương hiệu trên Amazon
 • Chương 8: Thực hành gửi lô hàng đến Amazon FBA
 • Chương 9: Thực hành tạo Amazon Listing
 • Chương 10: Thực hành chụp ảnh sản phẩm chất lượng
 • Chương 11: Launch sản phẩm trên Amazon FBA
 • Chương 12: Thực hành thiết lập quảng cáo Amazon PPC
 • Chương 13: Thực hành tối ưu quảng cáo Amazon PPC
 • Chương 14: Tổng kết – Dòng thời gian
 • Kết quả – Đạt hơn $11.000 vào dịp lễ
 • Kết quả – Đạt 500 review trong năm đầu tiên mở bán
 • Kết quả – Doanh thu $188.000 sau một năm mở bán

Lưu ý: Nội dung video với nhiều kiến thức và khái niệm nâng cao, sẽ hơi khó so với người mới, nhưng Thiên Phong MMO cũng cung cấp một phiên bản khóa  học bằng văn bản, giúp bạn dễ dàng xem lại nội dung khi cần thiết.

Phương pháp kinh doanh có thể đem lại hàng trăm nghìn đô

Chốt này, nếu tôi chỉ cho bạn một phương pháp kinh doanh Amazon FBA có thể đem lại cho bạn hàng trăm nghìn đô, thậm chí nhiều hơn nữa, thì bạn sẽ trả mức học phí bao nhiêu?

$999 là mức giá thông dụng phải trả khi bạn muốn học bí mật kinh doanh như vậy. Thực ra mức $999 cũng là khá hời rồi. Nhưng tôi sẽ không tính mức học phí đó.

Bởi vì bạn là độc giả trung thành trên Thiên Phong MMO, chúng ta cũng được coi là có quen biết, vậy nên tôi đang nghĩ sẽ giảm giá một nửa, còn $499.

Nhưng mà tôi biết có nhiều anh em đang gặp khó khăn tài chính, nên $499 vẫn quá cao đối với họ. Ngay hôm qua có một huynh đệ trao đổi với tôi, hoàn cảnh của họ cũng không dễ dàng gì.

Tôi hiểu mà, khởi nghiệp kinh doanh thì làm gì có chuyện dễ. Thời điểm này lại còn khó khăn, chiến tranh dịch bệnh liên tục nữa. Vậy nên tôi quyết định giảm mức giá khóa học xuống mức thật thấp: $250 $99.

Lưu ý: Bạn sẽ được tặng miễn phí khóa học Etsy Accademy sau khi đăng ký khóa học Amazon FBA này. Quá tốt rồi nhé.

Học phí tham gia khóa học Amazon FBA Private Label

popular

Onetime

Học phí:

$250 $99

 • Toàn tập Amazon FBA với Private Label
 • Video cầm tay chỉ việc từ cơ bản đến nâng cao
 • Thực hành làm mẫu và tiết lộ toàn bộ kết quả chiến dịch
 • Case study chi tiết với số liệu kết quả rõ ràng

Bạn sẽ được:

 • Nhận miễn phí những tài liệu cập nhật sau này (trị giá trêm 50.000.000đ)
 • Truy cập nhóm Facebook dành riêng cho thành viên VIP

Lưu ý: Giảm học phí có thể kết thúc bất kỳ lúc nào!

Bí quyết tạo thương hiệu sản phẩm trên Amazon FBA

Sau khi bạn đã có một sản phẩm thành công với Amazon FBA và đã có thu nhập thụ động, thì bạn sẽ cần tạo một thương hiệu. Đừng lo, trong khóa học sẽ có hướng dẫn.

Thương hiệu sản phẩm giúp bạn tăng uy tín với khách hàng, được truy cập vào các chức năng nâng cao của Amazon FBA, và ngăn chặn, giảm những tình huống khi đối thủ có thể sao chép sản phẩm của bạn.

Đây chính là bí quyết giúp bạn đạt thu nhập thụ động lâu dài.

Khi bạn không thể cạnh tranh lại đối thủ thì như thế nào

Kinh doanh online mà, đâu phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió.

Bạn tìm được một sản phẩm tốt, tiềm năng, ít cạnh tranh, nhu cầu cao. Nhưng vì một lý do nào đó (vận khí), mà khi bạn bán sản phẩm, thì những đối thủ mạnh mẽ cũng đột nhiên xuất hiện. Người ta cũng có ý tưởng sản phẩm giống bạn.

Trong trường hợp bạn không thể cạnh tranh giành phần thắng, thì khóa học sẽ hướng dẫn bạn phương pháp rút lui an toàn.

Bằng cách tính toán chi tiết, giảm giá sản phẩm xuống mức độ hợp lý, nhanh chóng bán hết hàng trong kho và thu hồi vốn, rồi bạn sẽ có thể tiến hành chiến dịch khác.

=> Nếu biết tính toán hợp lý, bạn sẽ hoàn toàn thu hồi lại được vốn (không mất tiền).

Cần chuẩn bị những gì trước khi tham gia Amazon FBA

Vốn: Tối thiểu 10.000.000đ, gồm chi phí mua lô hàng và giao sản phẩm sang trung tâm phân phối của Amazon. Càng nhiều vốn, bạn càng có nhiều lợi thế.

Kỹ năng tiếng Anh: Dùng tốt Google dịch, biết cách viết email doanh nghiệp. Khóa học sẽ chỉ cho bạn công cụ AI hỗ trợ viết email.

Chuẩn bị cho cuộc chơi lâu dài: Kinh doanh Amazon FBA không phải phương pháp giàu trong một đêm, bạn cần đầu tư thời gian, công sức, và vốn.

Chuẩn bị cho sự thất bại: Ở đời không mấy ai có thể tiên đoán tương lai. Cho dù bạn có chuẩn bị thật kỹ, nhưng vẫn có rủi ro. "Thỏ khôn có 3 hang", hãy chuẩn bị sẵn sàng vì biết đâu bạn sẽ đối mặt với những thử thách rất gay cấn.

Cảnh báo: Khóa học sẽ tăng giá sớm

Tôi chuẩn bị nâng cấp khóa học thành kho kiến thức chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam về Amazon FBA. Vậy nên theo thời gian khi mà có nhiều tài liệu cập nhật, khóa học chắc chắn sẽ phải tăng giá.

Khi mà có thêm nhiều case study và tài liệu nâng cao hỗ trợ, khóa học sẽ có thể tăng giá dần lên 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu (không đùa).

Vậy nên nếu bạn đăng ký sớm ngay hôm nay, thì những cập nhật sau này bạn sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí.

Phương pháp này rất có lợi thế cho những bạn tham gia sớm, bởi vì đó là những người đã đồng hành cùng tôi từ những thời điểm khởi đầu.

Chính sách hoàn tiền (30 ngày)

Nếu bạn cảm thấy không phù hợp, bạn không thích khóa học thì bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

Hãy liên hệ với tôi qua Facebook, và tôi sẽ chuyển khoản lại cho bạn ngay, không thiếu đồng nào nhé.

100%

Money Back Guarantee

Amazon FBA Private Label (Thiên Phong mmo)

 • Toàn tập Amazon FBA với Private Label
 • Video cầm tay chỉ việc từ cơ bản đến nâng cao
 • Thực hành làm mẫu và tiết lộ toàn bộ kết quả chiến dịch
 • Case study chi tiết với số liệu kết quả rõ ràng