Cách kiếm $20.000 từ Influencers Marketing. Bí quyết Instagram nâng cao

Cập nhật: 23/12/2022 6:34 am
Danh mục: Instagram

Video này chia sẻ phương pháp làm Influencers Marketing nâng cao để kiếm tiền với Instagram. Đó là bạn cần kết nối với những người nổi tiếng trên Instagram, những người có lượt follow lớn, và để họ giúp bạn quảng bá sản phẩm.

Họ sẽ quảng bá sản phẩm cho bạn qua story, trong video cũng cho bạn thấy cấu trúc bài đăng đem lại lợi nhuận (đã test). Và bạn cũng có thể dùng tài nguyên mà họ tạo để dùng cho các dự án marketing lâu dài.

Nội dung video trình bày nhanh và sơ lược, không có hướng dẫn chi tiết đâu nha. Chỉ cho bạn thấy kết quả, và sơ lược cách làm. Còn chi tiết cách triển khai ra sao thì anh em… mạnh ai nấy làm nhé.

Mật khẩu mở khóa video:

[ihc-hide-content ihc_mb_type=”show” ihc_mb_who=”3″ ihc_mb_template=”1″ ]

tHQWNQXyYVns

[/ihc-hide-content]

Giới thiệu admin: Thiên phong

Tôi dấn thân vào con đường kinh doanh online nhiều năm, trải qua bao khó khăn thăng trầm. Tôi viết lại những kiến thức tâm huyết mà mình học được, chia sẻ cho mọi người. Mong các bạn bớt phải đi đường vòng, tránh gặp phải những khó khăn như tôi đã trải qua.

Bài viết liên quan:

[Nhập môn] Amazon FBA - Chiến thuật tạo thu nhập thụ động bền vững

Tốt hơn Affiliate và Dropshipping. Lợi nhuận tốt, ít tốn thời gian làm việc, có thể tạo dòng thu nhập thụ động... Tặng bạn bộ tài liệu Amazon FBA nâng cao!