[Toàn tập] Hướng dẫn Kikilogin –  Công cụ quản lý nhiều tài khoản

Cập nhật: 03/12/2022
Danh mục:Affiliate, Facebook Ads
công cụ kikilogin

Kikilogin là công cụ giúp tạo tài khoản Facebook hàng loạt. Sử dụng chức năng thay đổi IP và giả lập thông số của trình duyệt, giúp hạn chế tình trạng tài khoản “chết trùm”.

Công cụ Kikilogin còn có chức năng tự động (với các kịch bản đã được tạo sẵn). Thật sự thì chức năng này rất hay, nhưng nó lại làm tôi đắn đo rất nhiều.

Chức năng này, nếu vào tay người tốt thì có thể phát huy tác dụng triệt để. Thật sự là bạn sẽ không cần thuê nhân viên, mà nhiều chức năng có thể thiết lập để máy tính tự làm.

Nhưng ngược lại, người ta có thể lợi dụng chức năng này để “chơi bẩn” trong kinh doanh online. Họ sẽ dùng được rất nhiều thủ thuật mũ đen. Tôi sẽ phân tích sâu hơn ở dưới.

Hướng dẫn đăng ký và cài đặt Kikilogin

Đầu tiên, bạn sẽ cần vào trang chủ của Kikilogin và đăng ký một tài khoản. Nhớ ghi chú lại tên đăng nhập và mật khẩu.

Sau đó bạn có thể tải phần mềm Kikilogin tại đường link này:

https://kikilogin.com/download

Cài đặt và mở phần mềm, sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản mà bạn mới vừa tạo.

Link giảm giá: Tôi đã liên hệ với Kikilogin để tạo link độc quyền dành riêng cho độc giả trên Thiên Phong MMO. Giảm 50% khi đăng ký 3 tháng nhé:

https://thienphongmmo.com/kikilogin

Chức năng tự động hóa tương tác của Kikilogin

Cái này thật sự thì công cụ Kikilogin đã ăn đứt Mkt city và dành phần thắng. Bởi vì nếu bạn dùng Mkt city để nuôi tài khoản Facebook, thì bạn sẽ phải làm thủ công.

Thật sự cả buổi cứ ngồi like, comment, lướt lướt lướt thì rất nản. Khi mà Facebook nó lại “gây nghiện” và bạn có thể mất nhiều thời gian với Facebook.

Còn với Kikilogin, nó có chức năng tự động nuôi tài khoản nhé. Công cụ được tích hợp kịch bản sẵn, khi bạn mở lên, nó sẽ tự động lướt, đọc bài viết, like, thả tim trên Facebook, thậm chí là comment.

Bạn cũng có thể tự tạo kịch bản được (hoặc nhờ support của Kikilogin tạo giúp). Nhưng vậy việc chăm sóc tài khoản Facebook, fanpage sẽ được tự động.

Cảm ơn Kikilogin với video hướng dẫn rất chi tiết này, đã giúp mình tiết kiệm rất nhiều thời gian đỡ phải giải thích dài dòng. Bạn có thể xem video để biết cách tạo kịch bản nhé.

Vẽ đường cho hươu chạy: Bạn có thể dùng kikilogin để tạo hàng loạt tài khoản để bán, hoặc tạo dịch vụ kéo view YouTube với công cụ này. Mọi thứ sẽ hoàn toàn tự động với các kịch bản như vầy.

Đọc thêm: Hướng dẫn dùng MKT.CITY – Công cụ nuôi tài khoản quảng cáo Facebook mạnh mẽ

Những điều tôi thích ở Kikilogin

Đầu tiên phải nói rằng tôi rất thích cái giao diện phần mềm của họ. Giao diện sạch sẽ sáng sủa, mọi thứ được sắp xếp rất ngăn nắp và trật tự:

giao diện của kikilogin

Phần mềm Kikilogin có chức năng tự động hóa rất hay, có thể tự động nuôi tài khoản Facebook, nuôi Facebook, YouTube, email, TikTok và cả Amazon với eBay nữa, không ngờ đấy.

Cũng không khó làm đâu, bạn có thể vào kênh YouTube Kikilogin để được xem hướng dẫn rất chi tiết và bài bản nhé.

Đội tư vấn của Kikilogin cũng rất nhiệt tình. Khi bạn đăng ký thì bạn có thể liên hệ với support và sẽ có người trực tiếp hỗ trợ bạn. Họ cũng có thể giúp bạn tạo các kịch bản tự động hóa nữa.

Bạn còn có thể dùng Kikilogin trên MacOS và thậm chí là trên hệ điều hành Linux. Chứ không cố định mỗi window như là Mkt City.

So sánh mức giá của Kikilogin và Mkt City

Giá tiền. Đúng vậy, có vẻ như tiền Việt Nam ngày càng rớt giá. Với gói rẻ nhất, thì bạn sẽ tốn khoảng 20.000đ / 1 profile / tháng với Kikilogin. Trong khi với Mkt city chỉ tốn 6.700đ một tháng.

Với gói đắt nhất, thì Kikilogin sẽ cần khoảng 3800đ/ 1 profile / tháng. Còn nếu mua Mkt City thì sẽ là 2000đ / 1 profile / 1 tháng.

Tiền nào của nấy, tôi nghĩ là cũng đáng giá thôi, bởi vì Kikilogin có chức năng tự động chăm sóc tài khoản. Ví dụ khi bạn nuôi tài khoản Facebook, bạn chỉ cần bật máy rồi để đó, công cụ sẽ tự làm hết.

Dựa trên mức giá như vầy, thì Kikilogin sẽ rất tuyệt đối với trường hợp bạn cần nuôi tài khoản số lượng lớn, bạn sẽ không cần thuê nhân viên ngồi nuôi hàng nghìn tài khoản mỗi ngày, bạn chỉ cần cái máy tính khỏe để có thể chạy công cụ tự động.

Và Kikilogin còn chức năng tăng mắt khi livestream, sẽ rất hợp với những bạn chuyên livestram và bán hàng online.

Bổ sung: Tôi không so sánh mức giá theo năm, bởi vì môi trường kinh doanh online biến động liên tục, vài tháng đã có nhiều sự thay đổi. Nếu bạn mua theo năm, nhưng chỉ vài tháng là bỏ kinh doanh, thì rất phí tiền.

Đánh giá chức năng tự động hóa

Kikilogin sẽ giúp bạn liên tục có nhiều tài khoản quảng cáo, với chức năng tự động nuôi tài khoản.

Nếu bạn đang thuê nhân viên ngồi nuôi tài khoản, bạn có thể nghĩ đến việc “sa thải nhân viên nuôi tài khoản” ngay rồi đó. Hơi buồn cho họ, nhưng cuộc sống mà, phải phát triển thôi.

Nếu bạn vẫn chơi kiểu nuôi tài khoản bằng tay, thì Kikilogin sẽ giúp bạn tự động nuôi tài khoản, giúp bạn đỡ tốn thời gian và năng lượng.

Bạn thậm chí có thể tăng mạnh số lượng tài khoản nữa. Rất phù hợp cho những anh em chuyên nuôi tài khoản quảng cáo Facebook (hoặc chuyên kéo view YouTube).

Còn đủ mọi thể loại chiến thuật mũ đen, mờ ám mà bạn có thể vận dụng với công cụ này. Nhưng tôi sẽ không tiết lộ đâu nhé, vì Thiên Phong MMO sẽ chỉ chia sẻ những phương pháp whitehat bền vững thôi.

Mua Proxy V4 để thay đổi IP của Profile

Để tránh chết tài khoản quảng cáo (chết trùm) thì bạn nên mua Proxy để thay đổi IP. Nghe có vẻ hóc búa vậy thôi, chứ thực ra cũng khá là dễ làm. Bạn hãy tham khảo video bên dưới để biết hướng dẫn chi tiết nhé.

Tổng kết

Muốn thành công Affiliate marketing, dropshipping và nhiều mô hình kinh doanh online khác thì bạn sẽ cần “tài khoản quảng cáo”.

Nhưng các công ty quảng cáo lớn như Facebook, Google đang dần thắt chặt các chính sách quảng cáo, họ khóa tài khoản liên tục. Cho dù bạn không có làm gì sai, nhưng vẫn sẽ gặp rủi ro khóa tài khoản.

Kikilogin sẽ giúp bạn tự động nuôi tài khoản, bật máy rồi ngồi nhìn nó tự chạy, cũng thú vị lắm chứ.

Giới thiệu admin: Thiên phong

Tôi dấn thân vào con đường kinh doanh online nhiều năm, trải qua bao khó khăn thăng trầm. Tôi viết lại những kiến thức tâm huyết mà mình học được, chia sẻ cho mọi người. Mong các bạn bớt phải đi đường vòng, tránh gặp phải những khó khăn như tôi đã trải qua.

Bài viết liên quan:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}