Top 5 kênh youtube về Dropshiping đáng xem nhất cho người kinh doanh online

Cập nhật: 07/05/2024
Danh mục: Kinh nghiệm Dropshipping
9 2

Tristan Broughton (43,500 subs) – AU

Tôi đã bắt đầu xem kênh này từ 2 năm trước. Anh này biết rất nhiều kiến thức, bởi vì tôi có chạy chiến dịch eCommerce, nên tôi nhận ra ngay đây là người giỏi thật sự.

Tristan có những phương pháp rất hay để test sản phẩm mới, và có cũng bí quyết độc đáo để tạo quảng cáo. Anh ấy đưa ra lời khuyên tốt về các spy và tìm sản phẩm lợi nhuận. Rất đáng để theo dõi.

Xem kênh của Tristan tại đây.

Chris Conrady (122,000 subs) – USA

Rất buồn vì tôi không tìm được kênh này sớm hơn. Kỹ năng chỉnh sửa video của anh này rất tốt, rất ấn tượng.

Chris rất thông minh, mọi người sẽ thích. Anh ấy có chất giọng radio rất ấn tượng. Không chỉ thế, trên kênh youtube này còn có những case studies rất hữu dụng, anh ấy có những thương hiệu eCommerce nhiều triệu đô, được xây dựng cùng với cộng sự là Julia.

Xem kênh của Chris tại đây.

J Rich (81,500 subs) – USA

Tôi thường hay tìm các kênh youtube của những người không có nhiều view, hoặc không có thumbnail dạng click bait dụ dỗ. Bởi vì trong đa số trường hợp, khi người ta tìm được những bí quyết, thủ thuật hay, thì họ sẽ không làm video chỉ để câu view, sẽ chỉ làm video chia sẻ bình thường thôi.

Thế là tôi tìm được kênh của J Rich.

Một lý do mà tôi thích kênh này đó là bởi vì anh chàng này trẻ tuổi nhưng rất thông minh. Thay vì copy người khác thì anh ta luôn tự tìm kiếm ý tưởng riêng.

Trên kênh có những video rất tốt, nói về cách nói chuyện với các influencer để họ giúp quảng bá sản phẩm eCommerce. Anh ấy đã thử bán những thứ độc đáo như billboard. Không chỉ quảng cáo Facebook, J Rich còn thường tìm kiếm những kênh quảng cáo mới, khám phá thị trường mới, gần đây là khám phá quảng cáo Tik tok.

Một chàng trai tốt bụng, yêu quý mẹ. Đã mua cho bà ấy một chiếc xe Audi SUV.

Xem kênh của J Rich tại đây.

Alex Fedotoff (13,100 subs) – Poland

Alex có một câu truyện khởi nghiệp đầy cảm hứng, anh ấy bắt đầu làm thêm ở UpWork, rồi chạy chiến dịch thuê.

Dần dần, Alex trở thành chuyên gia quảng cáo, đã từ tiêu hàng triệu đô mỗi năm cho Facebook. Anh ấy có những bí quyết rất hay để bán sản phẩm eCommerce cũng như lead gen. Alex rất hay cập nhật thông tin mới trên kênh youtube. Phong cách làm video khá hay, thường đi xung quanh để bạn có thể thấy được không gian. Chất giọng không phải là chuẩn Mỹ, nên sẽ hơi khó nghe đối với một số bạn ở VN.

Kênh youtube của Alex thì không có nhiều người đăng ký, cũng không có nhiều người xem. Nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Trong danh sách này, thì đây là kênh tốt nhất mà tôi khuyên các bạn nên đăng ký.

Tôi phải thừa nhận anh ấy chia sẻ những bí quyết hàng đầu, rất hữu dụng, đã giúp tôi kiếm thêm nhiều tiền.

Alex có coaching 1 – 1 nhé.

Xem kênh của Alex tại đây.

Gabriel St-Germain (202,000 subs) Canada

Tôi đã tìm thấy kênh của Gabriel vào 2018, đây là một youtuber rất thông minh. Anh ấy có chiến dịch từ 3 đến 8 con số trong 3 năm qua, là một anh chàng trẻ, nhưng rất sáng dạ.

Anh ấy có một cách tiếp cận tìm kiếm sản phẩm rất hệ thống, bài bản, bán hàng vù vù.

Gabriel tạo được thương hiệu và bán giống như các công ty fortune 500. Anh ấy có một khóa học rất tốt, các video rất dễ hiểu, được sắp xếp hợp lý, có tính giáo dục cao.

Các thông tin chia sẻ đều dựa trênh cũng kinh nghiệm test chiến dịch thực sự, không phải các chuyên gia rởm trên youtube mà bạn thấy.

Tôi thích Gabriel vì anh ta tôn trọng công việc, làm việc bài bản, và tôi luôn đợi mỗi khi có video mới.

Xem kênh của Gabriel tại đây.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}