Đánh giá AppScenic toàn tập. Công cụ mạnh mẽ giúp bạn nâng cấp mô hình kinh doanh dropshipping

Cập nhật: 07/05/2024
Danh mục: Kinh nghiệm Dropshipping
AppScenic trong dropshipping

AppScenic là một nền tảng dropshipping, giúp kết nối chủ cửa hàng và nhà cung cấp trực tiếp từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Châu Âu, Canada, Úc…

Sau khi đăng ký tài khoản AppScenic, bạn sẽ được truy cập vào kho sản phẩm chất lượng cao, phủ sóng khắp thế giới với đủ mọi danh mục sản phẩm tha hồ chọn.

Click để đăng ký AppScenic 

AppScenic đóng vai trò gì trong dropshipping?

Dropshipping cho phép bạn tạo một cửa hàng hoàn chỉnh, mà không phải lo về vấn đề kho hàng, giao hàng… những dịch vụ hậu cần như vậy sẽ để nhà cung cấp sử lý.

Sản phẩm đến từ những nhà cung cấp từ khắp nơi trên thời gian, họ chịu trách nghiệm giao hàng trực tiếp đến khách hàng. Và AppScenic đóng vai trò trung gian giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm (giống kiểu “cò đất”).

Khi bạn bán được sản phẩm trên website dropshipping, thì dữ liệu địa chỉ của khách hàng sẽ được AppScenic chuyển sang cho nhà cung cấp, và họ sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng.

Và sản phẩm được gửi cho khách hàng, và bạn sẽ đứng tên người gửi. Tức là khi khách nhận được hàng, họ sẽ biết rằng cửa hàng của bạn là người gửi sản phẩm (chứ không phải công ty cung cấp sản phẩm).

chi phí dùng AppScenic

Chi phí dùng AppScenic như thế nào?

Một ứng dụng chất lượng như vậy, đằng sau nó là cả một đội ngũ, cả một team đang vận hành, và họ phải được kiểm chứng theo thời gian để đảm bảo chất lượng cao.

Vậy nên, bạn cần tốn chi phí để dùng ứng dụng. Tất nhiên là chỉ cần bán vài đơn hàng, là chi phí của bạn sẽ được bù đắp lại.

Nếu bạn làm dropshipping, thì bạn có thể mở tài khoản miễn phí. Tài khoản miễn phí khá bất tiện, không có chức năng tự động đồng bộ. Tóm lại là nó chỉ để thử nghiệm.

Khi bạn đã sẵn sàng, thì tôi khuyên bạn nên nâng cấp nên gói trả phí cao nhất. Với gói trả phí cao nhất này, bạn sẽ được giảm 25% chi phí cho toàn bộ sản phẩm, và được truy cập vào kho sản phẩm Premium. Đều này giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh về giá và về sản phẩm.

Và nếu bạn là nhà cung cấp sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể đăng sản phẩm lên AppScenic để bán, hoàn toàn miễn phí. 

AppScenic có miễn phí không?

Họ có cung cấp gói miễn phí, mặc dù gói miễn phí khá bất tiện, bị hạn chế về giá và thiếu nhiều công cụ tự động hóa, nhưng nó lại phù hợp với những người ít vốn, nó có thể đem lại cho bạn một bước đệm để khởi động kinh doanh.

Sau khi bạn bán được hàng, thì nên nâng cấp lên gói trả phí nhanh nhất có thể để được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền.

Nhiều bạn bảo đắt, nhưng đó là kinh doanh, kinh doanh là phải đầu tư.

dropshipping với AppScenic

Làm dropshipping với AppScenic thì có lợi nhuận không?

AppScenic đem đến cho bạn cơ hội kết nối với những nhà cung cấp và đại lý bán sỉ hàng đầu trên thế giới, tập trung ở nhiều quốc gia phát triển, với ưu điểm sản phẩm chất lượng cao, giao hàng nhanh.

Trước khi AppScenic duyệt một nhà cung cấp, họ sẽ đảm bảo phía cung cấp phải có đủ số lượng sản phẩm lớn, và chất lượng sản phẩm đủ tiêu chuẩn.

Hơn nữa, một yêu cầu đặt ra đó là nhà cung cấp phải giao hàng nhanh chóng, với chức năng theo dõi đơn hàng, và chỉ nên bán những sản phẩm chất lượng.

Vậy nên AppScenic là một lựa chọn rất phù hợp giúp bạn có thể bán những sản phẩm chất lượng, với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Ngoài ra, đa số nhà cung cấp đều giảm giá từ 30% – 60% so với mức giá bán lẻ của họ, điều này giúp bạn tăng thêm tỷ suất lợi nhuận.

Lưu ý: AppScenic cho bạn lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ, nhưng không có gì là đảm bảo bạn sẽ kinh doanh thành công cả, bởi vì có đến 80 – 90% những người tham gia dropshipping sẽ thất bại. Xem thông tin ở đây.

AppScenic vs AliExpress

AppScenic vs. AliExpress, cái nào tốt hơn?

Với AliExpress, bạn có thể tìm được những sản phẩm với giá rất rẻ, thời gian giao hàng khoảng 2 tuần. Nhưng có khả năng gặp phải nhà cung cấp giả mạo với sản phẩm kém chất lượng.

Và nếu bạn không đặt hàng để xem thử sản phẩm trước, thì khi sản phẩm tới tay khách hàng thì muộn rồi. Bạn sẽ phải xử lý những review đánh giá sản phẩm tệ, và nhiều người sẽ yêu cầu bạn hoàn tiền.

Với AppScenic, bạn có thể truy cập hơn 500.000 sản phẩm chất lượng cao đến từng những nhà cung cấp sản phẩm uy tín hàng đầu.

Họ có kho bãi trực tiếp ở USA, châu Âu, Canada… nên chỉ cần từ 2 – 4 ngày là sản phẩm sẽ đến tay khách hàng. 

Hơn nữa, khi bạn kết nối cửa hàng với ứng dụng AppScenic, bạn sẽ có thể tự động hóa mọi thứ. Nó cho phép bạn đồng bạn sản phẩm, đồng bộ đơn hàng, thanh toán tự động và thêm cái chức năng mã tracking nữa.

Điều tôi thích ở AppScenic

Cái tôi thích nhất ở AppScenic đó là nó có chức năng kết nối với woocommerce. Mà tôi thì chỉ chơi woocommerce thôi. Chức năng kết nối khá nhanh gọn, tôi thấy ứng dụng này dùng rất tốt.

AppScenic tối ưu công cụ của họ gần như hoàn hảo, ngay cả khu vực hỗ trợ và thông tin cần thiết đều được cung cấp đầy đủ. Tôi cảm giác được sự chăm chỉ của cả một đội nhóm đằng sau, bởi vì làm ra cái ứng dụng như vậy không hề dễ.

Còn có chức năng White Label nữa, họ sẽ giúp gỡ toàn bộ “dấu ấn” của nhà cung cấp. Khách hàng sẽ chỉ thấy người gửi sản phẩm là bạn (người làm dropshipping). Nghe nói chức năng đóng dấu thương hiệu riêng cũng sắp ra mắt.

AppScenic 3

Điều tôi không thích ở AppScenic

Cái tôi không thích nhất là cái danh mục của họ, danh mục cuối cùng là sản phẩm 18 cộng, mấy thứ đồ chơi tình dục.

Theo nghiên cứu khoa học, những người nghiện tình dục sẽ dễ bị “thoái hóa não”, bởi vì não thường bị kích thích thường xuyên (người thấy tần số kích thích tương tự so với khi dùng thuốc phiện). Không kiểm soát tình dục sẽ dễ gây trầm cảm và có nhiều tác động xấu. Trẻ con xem phim đen thì lớn lên nhiều đứa hư, bởi vì đang tuổi phát triển mà bị “thoái hóa não” như vậy là hỏng.

Vậy nên ngoài cái 18 cộng này thì AppScenic hầu như là ổn rồi.

Bắt đầu kinh doanh với dropshipping 

AppScenic giúp giải quyết hầu hết những vấn đề khó khăn trong dropshipping, giúp bạn nâng lên một level mới.

Khi có AppScenic hỗ trợ, thì cửa hàng dropshipping của bạn sẽ được tự động hóa, bạn sẽ có thêm thời gian để tập trung làm marketing, tập trung tăng doanh thu.

Vậy bạn hãy đăng ký và dùng thử AppScenic nhé, cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn kinh doanh thành công.

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại thì họ chưa có chức năng kết nối với cửa hàng trên Amazon, Ebay hoặc Esty.

AppScenic có miễn phí không?

Họ có cung cấp phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn nhiều tính năng, nhưng cũng ổn để bắt đầu.

AppScenic có hoạt động với Shopify không?

Có. Bạn có thể kết nối AppScenic với cửa hàng Shopify thông qua app của họ, chỉ trong vài phút. Nhưng đầu tiên bạn cần có tài khoản AppScenic, đăng ký ở đây.

AppScenic có bao nhiêu sản phẩm?

Hiện tại đang có hơn 500.000 sản phẩm chất lượng để bạn tha hồ chọn, con số đang tăng nhanh vì họ đang gặp đà phát triển.

Trả phí giao hàng trên AppScenic như thế nào?

Khi bạn làm dropshipping, chi phí giao hàng sẽ được cộng dồn với giá sản phẩm (khi bạn import sản phẩm vào cửa hàng). Bạn có thể thoải mái đề “Free Shipping” lên website để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Có thể kết nối AppScenic với Amazon không?

Hiện tại thì họ chưa có chức năng kết nối với cửa hàng trên Amazon, Ebay hoặc Esty. Nhưng theo họ thông báo thì có thể sẽ có.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}