Dịch vụ thiết kế website từ Thông Thiên Phong

Nếu bạn không muốn tốn vài tuần ngồi làm web và thực hành, thì không sao, Thông Thiên Phong sẽ giúp bạn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm, sẽ giúp bạn làm website chất lượng cao, với giá hợp lý nhất.

Và tôi (trưởng nhóm) sẽ rà soát kỹ chất lượng website trước khi bàn giao. Chất lượng website cần vượt mong đợi từ khách hàng. Nên bạn cứ yên tâm.

Mức giá thiết kế website:

  • Gói cơ bản: 2 triệu một web. Bạn sẽ tự chuẩn bị Hosting, tên miền.
  • Gói nâng cao: 1.5 triệu một web + phí duy trì máy chủ (2 triệu/năm). Chúng tôi sẽ làm cho bạn từ A – Z, giúp bạn mua tên miền và mua Hosting. Lưu ý là Thiên Phong sẽ mua cho bạn Hosting mạnh, vậy nên giá nó không rẻ.

Với gói cơ bản, bạn cần liên hệ với tôi, sau đó chuyển khoản và cung cấp thông tin để chúng tôi có thể đăng nhập máy chủ và thiết kế cho bạn.

Với gói nâng cao, bạn chỉ cần liên hệ với tôi, chuyển khoản, và cho tôi biết tên miền mà bạn muốn mua. Và đợi khoảng 1 tuần, chúng tôi sẽ bàn giao website cho bạn.

Mẫu thiết kế website được chúng tôi thiết kế kỹ lưỡng, tinh chỉnh và tối ưu đầy đủ. Bạn sẽ có một website đẹp, hiện đại để thoải mái kinh doanh online. Chúng tôi sẽ là đối tác, và là hậu phương vững chắc cho bạn.

Với gói nâng cao, thì mỗi khi website gặp vấn đề, bạn chỉ cần nhắn tin liên hệ và chúng tôi sẽ giup bạn xử lý nhanh nhất có thể.

Thông tin bổ sung

Sau khi bàn giao, nếu bạn không hài lòng với mẫu thiết kế, thì có thể đưa ra yêu cầu để chúng tôi giúp bạn sửa chữa những chi tiết mà bạn không vừa ý. Đối với những chi tiết nhỏ, bạn muốn yêu cầu bao nhiêu lần cũng được, cho đến khi hài lòng thì thôi.

Nếu hoàn toàn không thích mẫu thiết kế, thì chúng tôi sẽ giúp bạn “phá rồi lại lập”. Tức là sẽ bỏ hoàn toàn giao diện và làm lại. Tối đa được “phá” 3 lần.

Còn những chỉnh sửa nhỏ lẻ, thì chúng tôi sẽ miễn phí cho bạn.

Miễn phí cập nhật: Nếu sau này bạn muốn nâng cấp, thay đổi chỗ nào đó trên website, thì chúng tôi vẫn sẽ miễn phí cho bạn (trong trường hợp bạn mua gói nâng cao).

Chỉ cần bạn còn duy trì máy chủ tại Thông Thiên Phong, chúng tôi sẽ miễn phí nâng cấp và bảo trì cho bạn. Như vậy, bạn sẽ không phải lo về website nữa, bạn sẽ có thể tập trung toàn bộ thời gian để làm marketing, bán hàng.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Thông Thiên Phong.