SEO nâng cao: Sơ chinh thiên hạ

Với các huynh đệ ít vốn thì thật sự rất khó làm affiliate theo phương pháp Paid traffic. Ngày xưa khi tôi mới bắt đầu làm, tôi có một số chiến dịch lợi nhuận nhỏ, vì không có vốn nên không thể scale, cứ trơ mắt nhìn lợi nhuận trước mặt mà không lấy được. Cuối cùng phải đi vay vốn dồn tiền cho quảng cáo. Đến khi có được vốn thì chiến dịch đã bão hoà và gần hỏng mất rồi.

Kiếm tiền thành công với rủi ro thấp nhất của thấp nhất.

Để thành công với khoá học affiliate nâng cao thì bạn cần rất nhiều yếu tố: kỹ năng máy tính, tư duy toán học, kỹ năng đàm phán, huy động vốn… 

Nhiều anh em tham gia group VIP, có người rất nhanh chóng lợi nhuận, có người thì thua lỗ, có người cứ chần chờ không thực hành.

Tôi cũng rất buồn với những trường hợp anh em bỏ cuộc, nhưng kinh doanh mà, có lời có lỗ, có thắng có bại, biết làm sao được.

Với các huynh đệ ít vốn thì thật sự rất khó làm affiliate theo phương pháp Paid traffic. Ngày xưa khi tôi mới bắt đầu làm, tôi có một số chiến dịch lợi nhuận nhỏ, vì không có vốn nên không thể scale, cứ trơ mắt nhìn lợi nhuận trước mặt mà không lấy được. Cuối cùng phải đi vay vốn dồn tiền cho quảng cáo. Đến khi có được vốn thì chiến dịch đã bão hoà và gần hỏng mất rồi.

Tôi thành công tôi hôm nay cũng thật may mắn.

Vậy nên, để giúp các huynh đệ có vốn vững chắc, có vốn đều đặn hàng tháng, có vốn để làm cứ điểm để đánh chiếm thị trường quảng cáo, tôi đã hợp tác với một cao thủ SEO để xây dựng khoá học: Thiên Phong Mật Đạo.

Tương tự khoá học affiliate, thì khoá SEO này là nâng cao, tiết lộ hết 95% bí quyết phương pháp, đồng thời cung cấp cho các huynh đệ bộ công cụ mạnh mẽ để thoải sử dụng. Dùng đến chán thì thôi.

Cập nhật lifetime nhé. Cứ khoảng 1 tuần sẽ ra một bài viết, video một cách đều đặn. Bạn sẽ được xem các video SEO từ cao thủ đứng top, tôi sẽ đăng hết, không giấu diếm.

Khoá SEO sẽ giúp các huynh đệ cách bán sản phẩm clickbank. Nó là nâng cao, vậy nên những phương pháp làm Clickbank cơ bản thì cần phải tự học (tạo tài khoản, chọn sản phẩm, lấy link affiliate…).

Khi chơi quảng cáo, thì có khả năng sẽ thất bại, sẽ thua lỗ. Nhưng khi làm SEO, các huynh đệ sẽ không sợ thất bại.

Chỉ cần kiên trì là kiểu gì cũng có tiền, làm bền vững làm quanh năm thì chắc chắn có traffic. Đảm bảo luôn.

Rất nhiều cao thủ thế giới đã bắt đầu sự nghiệp với nghề SEO, con đường này rất khó đối với những người muốn “nhanh gọn” như tôi, nhưng đối với những anh em có khả năng kiên trì, thì cách này rất hợp.

Nội dung khoá học:

Khoá học SEO (hoàn thiện trên 95%) – tôi đã làm là phải chất lượng hơn khoá khác, sẽ dồn hết tâm huyết để làm.

Nội dung gồm khoảng 40 video và bài viết hướng dẫn. Cập nhật lifetime: Khi có những thay đổi về SEO, hay có những công cụ mới, là anh em sẽ được cập nhật.

Tôi luôn chú ý lấy nội dung từ các cao thủ đứng top để dịch sang tiếng Việt cho anh em chúng ta cùng học. Nội dung phải có số liệu rõ ràng, tuyệt đối không lấy nội dung của mấy chuyên gia giỏm trên mạng.

Bonus dự kiến

Cập nhật khoá học của cao thủ top 1 Ấn Độ (Dự kiến có 20 video – Việt hoá 0%):

Thuật toán Google biến đổi liên tục – ai mà cứ cố gắng bám đuôi nó thì có mà chóng mặt, dạo gần đây nó lại ra thêm một số khái niệm nhức não khác.

Vậy top cao thủ đã làm gì? Họ đã sử dụng những phương pháp SEO bền vững, lâu dài, vượt lên trên những thuật toán phức tạp của Google và không bị nó ảnh hưởng.

(Bộ video này dự định tốn 30 triệu để làm nhé).

Cập nhật khoá học của cao thủ top 1 Ấn Độ (Việt hoá 1%):

Tương tự như bộ video, thì phần này sẽ là những bài viết.

Thuật toán Google biến đổi liên tục – ai mà cứ cố gắng bám đuôi nó thì có mà chóng mặt, dạo gần đây nó lại ra thêm một số khái niệm nhức não khác.

Vậy top cao thủ đã làm gì? Họ đã sử dụng những phương pháp SEO bền vững, lâu dài, vượt lên trên những thuật toán phức tạp của Google và không bị nó ảnh hưởng.

(Bộ video này dự định tốn 30 triệu để làm nhé).

Việt  hoá video từ top cao thủ SEO hàng đầu thế giới (Dự kiến có 20 video – Việt hoá 2%):

SEO biến động liên tục, những phương pháp thủ thuật mới liên tục được sinh ra, bị lỗi thời rồi bị lãng quên.

Để anh em không bị Google cho “hít bụi” thì tôi sẽ tuyển chọn những video SEO từ các sự kiện affiliate thế giới, Việt Hoá lại, liên tục cập nhật.

Tôi chỉ lấy nội dung từ sự kiện affiliate, chỉ chọn video từ những cao thủ có kinh nghiệm đã đi diễn thuyết tại các sự kiện lớn, nội dung phải hay, phải rõ ràng.

(Bộ video này dự định tốn 35 triệu để làm nhé).

Bộ bài viết về SEO từ cao thủ top 1:

Trọn bộ bài viết về SEO từ cao thủ top 1, từng nhiều lần được Google và Facebook mời diễn thuyết tại những sự kiện lớn.

Tôi sẽ dịch và cập nhật bài viết, cứ mỗi tuần một bài, cứ lai rai quanh năm đều sẽ nhận được bài viết.

Công cụ dùng lifetime

Anh em sẽ được dùng chung công cụ với các thành viên khác, giúp tiết kiệm chi phí. Tôi mua vài công cụ để nếu cái này hỏng thì dùng cái kia. Nếu anh em thiếu công cụ làm thì cứ nhắn tin, tôi sẽ mua thêm công cụ.

Công cụ hiện tại: Ahreft – Agency plan (Giá thị trường $999) – Dùng lifetime.

Semrush – Guru (Giá thị trường 229$) – Dùng lifetime.

Công cụ đọc văn bản VIP để làm video ($25).

Công cụ tạo video nhanh chóng (Định mua Vidnami nhưng họ sắp bán công ty rồi, nên tạm dừng mua công cụ này).

Học phí khoá SEO Nâng cao (Beta).

Khoá học vẫn trong giai đoạn beta, tôi chỉ hoàn thiện những nội dung cốt lõi quan trọng nhất, còn rất nhiều nội dung kiến thức vẫn chưa được cập nhật vào. Vậy nên anh em nào đăng ký sẽ được giảm giá.

Chỉ đăng ký một lần, lifetime mà, sau này có cập nhật thêm nhiều bài viết quan trọng, video chất lượng, công cụ mạnh mẽ… thì các huynh đệ vẫn sẽ được dùng bình thường. Những người vào sau sẽ phải chịu mức giá thấp hơn.

Với học phí mà các bạn đóng, tôi sẽ dùng để cập nhật, nâng cấp, thuê người làm content, hoàn thiện video… và đương nhiên sẽ giữ lại một phần để dùng trong các đợt kinh doanh khác.

Giảm đến 70% học phí trong giai đoạn beta test

Mức học phí gốc là bao nhiêu: 10 triệu. 

Mức giá phải chăng dành riêng cho anh em trong giai đoạn beta: Giảm 70%. Từ 10.000.000 đ chỉ còn 3.000.000 đ.

Không như khoá học chơi quảng cáo với affiliate, với khoá học này bạn không phải bỏ thêm chi phí mua traffic. Chỉ cần một cái máy tính (nuôi bằng điện) là bạn sẽ làm được thôi. Và đảm bảo luôn là bạn sẽ có traffic, sau khi kiên trì làm một thời gian, thì lợi nhuận kiểu gì cũng có, nhiều thì ít.

Chính vì vậy, học phí khoá SEO sẽ ngang bằng với khoá Affiliate nâng cao.

Ghi chú: Bạn nào có thêm vốn thì có thể mua thêm những công cụ mạnh, thuê nhân viên, thuê trợ lý ảo để làm phụ.

Câu truyện: Ngày xưa tôi học affiliate, cũng nhiều lần học làm quảng cáo miễn phí. Do học sai kiến thức nên thất bại mấy lần.

Có lần tôi làm Instagram, do thấy trên internet bảo là phải tương tác kéo follow, tính tôi hơi nóng vội nên đã mua công cụ để cho nó tự động tương tác, tự động like, follow rồi đăng bài, đầu tư cả proxy nữa.

Nhưng rồi tài khoản được 5000 follow thì không lên được tý nào nữa, do lạm dụng công cụ nên đã bị Instagram phạt, nó đánh giảm tương tác… nản chí, tôi vứt tài khoản và bỏ Instagram từ đó.

Giá như lúc đó mà tôi tìm được đúng thông tin, kiến thức chính xác thì có lẽ tình hình bây giờ đã khác. Có lẽ tôi đã có số tiền bền vững từ free traffic, chứ không phải vay tiền ngập mặt để chơi quảng cáo trả phí. Có lẽ bước tiến thành công đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Và sau khi học xong khoá này, bạn sẽ không mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn như tôi ngày xưa.

Chú ý: Khi bạn đã có vốn đều đặn với free traffic, thì hãy chuyển sang quảng cáo trả phí nhé, nó sẽ giúp chúng ta scale rất nhanh đấy.

Mức giá phải chăng dành riêng cho anh em trong giai đoạn beta: Giảm 70%. Từ 10.000.000 đ chỉ còn 3.000.000 đ.

Với mức giá này, vừa giúp anh em tiết kiệm chi phí, mà tôi cũng có chút vốn để khởi động, thuê thêm người để dịch tài liệu quan trọng.

Hướng dẫn đăng ký:

Liên hệ với tôi, và chuyển khoản. Học phí dành cho thành viên tham dự gói beta: 3.000.000 vnđ.

234269049
NGUYEN TRUNG KIEN
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
Ngân hàng ACB

Sau khi chuyển khoản, nhớ chụp ảnh màn hình rồi gửi tôi. Và tôi sẽ tạo coupon để anh em dùng để tự tạo tài khoản học. Coupon chỉ dùng được một lần.

Bạn có thể liên hệ với tôi tại đây hoặc tại đây.

Câu hỏi thường gặp:

Tại sao lại học ở thienphongmmo mà không phải các khoá SEO khác?

Vì nếu tham gia khoá học này, bạn sẽ biết được những chiến thuật SEO hàng đầu thế giới. Tôi luôn tìm kiếm, tuyển chọn những bài viết, video, case study của cao thủ hàng đầu, đem về việt hoá cho anh em. Họ phải là những người có thẩm quyền, từng diễn thuyết tại các sự kiện rất lớn, thì tôi mới dịch tài liệu của họ.

Chúng ta đều bận, đều bị giới hạn thời gian và sức lực mỗi ngày. Thì bạn không cần tốn thời gian với những kiến thức chưa được kiểm chứng. Hãy bám theo những cao thủ mạnh nhất mà học hỏi.

Khoá học dạy bạn cách SEO để bán sản phẩm Clickbank, tức là bạn có thể tung hoành trên thị trường toàn cầu. Không bị bó buộc hay hạn chế ở một số khu vực như Việt Nam.

Khoá học tập trung vào clickbank phải không?

Đúng, chỉ tập trung vào sản phẩm clickbank, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng kiến thức để làm ở các network khác, hoặc tự bán sản phẩm riêng

Chỉ SEO được trên google thôi hay sạo, có thể làm trên các nền tảng khác không?

Google, reddit, YouTube nhé. Các nền tảng khác cũng có thể áp dụng phương pháp tương tự. Tôi sẽ cập nhật thêm nội dung về SEO lindln, SEO eCommerce… những nền tảng mới ra thường sẽ dễ SEO hơn. Nhưng không có hướng dẫn SEO tik tok đâu nhé, vì nó khá loạn nên tôi không làm hướng dẫn.

Giảm giá khi nào thì hết hạn vậy?

Hiện tại đang giảm giá trong giai đoạn beta, giảm giá sẽ kết thúc khi vừa hết giai đoạn beta nhé.

Làm bao giờ thì có kết quả? 

Nửa năm trở lên. Free traffic là càng làm lâu càng lợi nhuận lớn, nó dành cho những người muốn làm bền vững

Học phí có đắt không?

Beta giá như vậy là hợp lý rồi, giống như thời mới lập group affiliate VIP vậy, chưa có nhiều nội dung, vào càng sớm càng có lợi, vì sau này sẽ được bơm thêm nhiều nội dung quan trọng và công cụ mạnh hơn.

Nội dung nâng cao, đòi hỏi cần có kinh nghiệm SEO nhất định thì mới học được, cần kết hợp tự học trên Google nữa.

Không biết có xầy dựng cộng đồng cho anh em hỏi đáp không?

Có group nhé và forum, tôi làm một group giống của Facebook (vì tôi không thích cái giao diện mới của Facebook, thật khó ưa).

Thực ra mấy cộng đồng SEO trên internet có nhiều, có rồi thì tôi sẽ không tốn sức làm nữa, sẽ làm cái đặc biệt thôi.

Cho biết chi tiết thêm về khoá học được không?

Khoá học này do tôi hợp tác với một cao thủ SEO để làm. Anh ấy tạo khoá học, tôi thì chỉnh lý bài viết rồi đăng.

Tôi có kiểm duyệt nội dung để đảm bảo phải chất lượng.

Tôi cũng sẽ dịch thêm rất nhiều tài liệu từ các cao thủ SEO đứng top thế giới nữa. Phải là người được diễn thuyết ở sự kiện affiliate thế giới thì tôi mới dịch video, bài viết của người đó.

Kiến thức trên Google rất loạn, có cả kiến thức thật, kiến thức ảo, và kiến thức lừa đảo cũng có. Vậy nên để tìm được phương pháp vững chắc thì thật khó.

Với những phương pháp chính quy được đưa ra trong khoá học SEO này, chỉ cần bạn nỗ lực, thì chắc chắc sẽ có traffic. Nếu có thêm chút vận may thì traffic của bạn sẽ bùng nổ, doanh thu affiliate sẽ tăng ngay thôi.

Ah còn update liên tục đúng ko sếp?

Cập nhật liên tục, mỗi tuần một bài viết dài hoặc một video nâng cao.

Có cộng đồng group mua khóa này ko ae trao đổi ạ?

Sau khi mua khoá học, bạn sẽ được duyệt vào group trên thienphongmmo nhé. Bạn cũng có thể kết bạn Facebook với tôi để được duyệt vào group chat.

Có group Facebook với Group chat không?

Tôi có tạo group chat trên Facebook, nhưng nhìn chung thì group càng lâu ngày thì càng ít hoạt động. Nếu bạn muốn, thì hãy nhắn tin trên Facebook, tôi sẽ duyệt bạn vào group.

Ngoài ra, tôi có tạo một group VIP trên thienphongmmo, về giao diện và cách dùng thì giống như group Facebook. Các bạn cũng có thể tương tác, like, đăng bài.

Tôi cũng có tạo một forum để anh em tiện trao đổi. Đối với những nội dung hỏi đáp và các kiến thức quan trọng, thì bạn hãy đăng vào forum và các anh em khác nếu có thời gian, họ sẽ hỗ trợ bạn. Forum giúp thông tin tránh bị trôi mất. Forum được liên kết trực tiếp với group, nó chính là phần Discussions trên group nhá.

Định hướng tương lai của khoá học.

Khoá học dành cho anh em ít vốn, giúp anh em có thể kiếm tiền đều đặn. Ngay khi có nguồn thu nhập ổn định, bạn có thể thuê writter và tiến hành tạo những website SEO lớn.

Mình sẽ dần dần cung cấp kiến thức cho anh em về phương hướng SEO tiến công vào thị trường thế giới. Nhưng hiện tại chưa hoàn thiện, mới ra bản beta thôi, giúp anh em kiếm vốn trước đã.

+19 enrolled
Not Enrolled

Course Includes

  • 25 Lessons

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *