[Vietsub] khóa học Clickbank của IvanMana – Chiến thuật Google Ads + Microsoft ads

Ngày đăng: 07/02/2024
Danh mục: affiliate, Google Ads
Ghi chú: Để mở phụ đề tiếng Việt, bấm nút “⚙️” - Chọn "phụ đề" - Chọn "VI"

Tham gia mua chung khóa học Clickbank

Để giúp anh em tiết kiệm chi phí, tôi tổ chức nhóm mua chung khóa học. Nội dung khóa học sẽ được admin mua về rồi đăng lên máy chủ riêng, có phụ đề tiếng Anh, tiếng Việt. Phụ đề được làm bằng AI GPT.

Giá gốc: $1997

Giá tham gia mua chung: $41 = 1 triệu

Thành viên mua chung truy cập tại đây.

Link khóa học gốc

  • Bước 1

  • Bước 2

  • Bước 3

Đóng phí tham gia

Bạn hãy đóng học phí vào số tài khoản bên dưới. Sau khi gửi học phí, nhớ chụp ảnh màn hình lại để làm bằng chứng (dự phòng). Với nội dung chuyển khoản, hãy viết: "Tên Facebook hoặc email của bạn".

Số tài khoản: 234269049
Tên người thụ hưởng: Nguyen Trung Kien
Ngân hàng ACB (Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB)

Tôi biết đến IvanMana vào khoảng 4 năm trước, khi mà kênh YouTube của anh ấy mới chỉ có vài chục view với mỗi video. Mặc dù ít view như vậy, nhưng nội dung lại rất hay, chia sẻ kiến thức và hướng dẫn rất nhiệt tình.

Hiện tại, IvanMana đã ra mắt khóa học affiliate Clickbank với mức giá $1997. Liệu khóa học này có chất lượng không, có đáng với mức giá không, tôi sẽ đánh giá chi tiết trong bài viết này.

Tôi cũng chia sẻ cách mua chung để được giảm giá khóa học ở cuối bài viết. Vậy nên hãy theo sát nhé.

Ưu điểm – Khóa học xịn, chất lượng cao

IvanMana là người rất tâm huyết, trên kênh YouTube của mình, anh ấy chia sẻ rất nhiều nội dung hay, hướng dẫn chi tiết, có cả một số Case Study quan trọng.

PxtVUM84T6S7gNmXXoXbMT tKrwxme3SNUEYcNA vD8JzRPE25mmeXymreQ0EKlNMWOoy6hwBONar5BkqsvBlpRaltRRA8wUCU4yDj2wqqVl8rilHFwqxVi5eFnZwDWTJBqF dfUWKcfmWKNBk5B9DOqdMGD1kfiOb2vKfVyQCOptQQS7Higv9zmmDrfiA

Khóa học affiliate của IvanMana được cấu trúc theo phong cách đơn giản, không màu mè. Nội dung trực tiếp hướng dẫn bạn làm affiliate với quảng cáo Google và Bing.

Trong khóa học này, có một nửa là các video hướng dẫn chạy quảng cáo Clickbank + Google Ads. Còn một nửa là các video hướng dẫn Clickbank + Bing.

Và bạn sẽ được học cách làm landing page để chạy quảng cáo, kết hợp với email marketing nhé. Nội dung được hướng dẫn rất nhiệt tình.

Khóa học này cũng có Case Study hướng dẫn bạn với những số liệu cụ thể.

Nhược điểm – Công cụ Unbonce đắt tiền

Trong khóa học này, IvanMana hướng dẫn bạn sử dụng công cụ làm landing page là Unbonce. Công cụ này rất hay, rất chất lượng, nhưng giá lại quá cao, nó trị giá $99/tháng.

Nhưng nếu không mua công cụ Unbonce, thì khó có thể tiếp tục thực hành theo khóa học, từ khi bạn là người có kinh nghiệm.

Theo tôi, bạn có thể tự mua máy chủ với giá $2.49/ tháng, sau đó sử dụng công cụ tạo landing page miễn phí là Elementor, là đã hoàn toàn đủ để có một landing page để chạy quảng cáo Clickbank.

Chỉ cần có kỹ năng kéo thả, thì kiểu landing page nào cũng có thể dùng Elementor để bắt chước.

Nhược điểm – Công cụ ClickMagic đắt tiền

ClickMagic là công cụ bắt buộc mà bạn cần mua để có thể tiếp tục thực hành khóa học này. Công cụ này rất chất lượng, thật sự về chất lượng thì rất xịn, nhưng mức giá lại quá cao.

Đối với các bạn nào đã chạy quảng cáo Clickbank thành công, thì mức phí của ClickMagic là không thành vấn đề.

Nhưng đa số những người mua khóa học là newbie, muốn học thêm kiến thức để thành công. Vậy thì mức phí của ClickMagic không phải là thấp, với $69/tháng.

Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể dùng công cụ thay thế ClickMagic, tên là BeMob. Cách thiết lập của BeMob thì tương tự ClickMagic, nhưng mức giá thì miễn phí.

Với BeMob, bạn được miễn phí 100.000 event, ăn đứt gói trả phí của ClickMagic.

Nhược điểm – Giá khóa học affiliate của IvanMana rất cao

twOS3LVkTlBOEOEhJaE2oGcLCZQ 6XQyMFSmwkxCUMN3XDUNG57VztsWqgZJg869KRxnVcBgUXXns1 WC2ciXNu3Z g BnLHhTCfTPLSKFkBJoWyZ9

Thực sự thì mức phí $1997 cho một khóa học này là rất cao. Với toàn bộ nội dung trong khóa học này, theo tôi chỉ nên bán với giá $999 là quá nhiều rồi.

Trong sự nghiệp kinh doanh của mình, thực sự thì tôi luôn thiếu kiến thức và cũng luôn cần học, tôi đã mua khá nhiều khóa học.

Xét kỹ lại, tôi thấy khóa học này chỉ nên bán từ $499 – $999 mà thôi. Để nó đội giá lên $1997 là quá cao và không cần thiết.

Nhược điểm – Rất khó chạy quảng cáo Microsoft Ads (khóa tài khoản)

Trong khóa học của IvanMana, có khoảng một nửa video là về quảng cáo Microsoft Ads (bing). Tuy nhiên, ở Việt Nam thì rất khó tạo tài khoản Bing, nhiều tài khoản vừa cắm thẻ vào là bị đình chỉ ngay.

Tôi đã tạo tài khoản Microsoft Ads để kiểm tra thử, sau khi trải qua mấy bước xác minh lằng nhằng, chụp ảnh gương mặt, đăng CMND… thì nó thông báo xác minh thành công. Nhưng đến bước cắm thẻ Visa vào để nạp tiền, thì nó không cho thêm thẻ. Và một lúc sau khi thông báo đình chỉ tài khoản.

Thế là tôi nhắn tin với Support của Microsoft để hỏi. Nhân viên tư vấn nói chuyện rất nhiệt tình, nhưng nói qua nói lại gần nửa tiếng, tôi mới phát hiện ra… anh chàng này chỉ là người tư vấn, chứ không có thực quyền.

Quyền mở khóa tài khoản nằm hết trong tay của “chuyên gia tài khoản”. Tức là thuộc quyền xử lý của bộ phận khác. Thế là ngồi nói chuyện cả buổi, nhưng cũng không có tác dụng gì. Và bị khóa thì cũng không gỡ được.

Bởi vì ở Việt Nam rất khó tạo tài khoản quảng cáo Microsoft ads, nên toàn bộ những phần hướng dẫn quảng cáo Microsoft trong khóa học của IvanMana, rất có thể sẽ vô dụng đối với bạn.

Cách để kiếm tài khoản Microsoft ads (Mua + Thuê)

Ở Việt Nam thì rất khó tạo tài khoản Microsoft ads (bing), vậy làm sao để chúng ta có thể chạy quảng cáo Clickbank trên Bing đây?

Theo tôi thì bạn có thể mua tài khoản bing, hoặc thuê tài khoản bing.

Cái này thì khá rủi ro. Nhưng bạn có thể tìm người người trung gian, có uy tín. Họ sẽ test tài khoản Bing của bên bán, đảm bảo không gặp vấn đề, sau đó nhận tiền từ bên mua.

Hai bên xác minh xong, họ sẽ gửi tiền qua cho bên bán.

Hơi phức tạp, nhưng đó là một cách để có tài khoản Microsoft ads.

Còn có một kiểu là cho thuê tài khoản Bing, tức là thuê tài khoản để chạy quảng cáo. Cái này thì tôi chưa thử, nhưng bạn có thể xem ở đây.

Tôi thấy hay nên giới thiệu thôi nhé, tôi chưa thực sự trải nghiệm dịch vụ của họ. Nên nếu bạn muốn thuê tài khoản Bing, thì có thể sẽ rủi ro đấy. Nhưng kinh doanh thì thường có rủi ro mà.

Và bạn cần phải có một tài khoản quảng cáo bing (Microsoft ads), thì mới có thể tiếp tục học theo khóa affiliate của IvanMana. Bởi vì có hơn một nửa bài học trong khóa học này là hướng dẫn về Bing.

Cách mua chung khóa học để được giảm giá

Mặc dù khóa học của IvanMana có khá nhiều nhược điểm, nhưng nó lại có một ưu điểm rất lớn: Đó là kiến thức bài bản đã được kiểm chứng, là hướng đi đúng để kiếm tiền thành công với Clickbank.

Tuy nhiên, vì mức giá quá cao, trừ khi bạn thuộc tầng lớp có điều kiện, còn với anh em newbie thì tôi khuyên không nên mua.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn học, thì có thể tham gia nhóm mua chung của tôi. Tôi có tạo một nhóm Facebook, gồm nhiều anh em cùng chí hướng, chúng ta sẽ mua chung những khóa học trả phí đắt tiền.

Khi được tiếp cận với kiến thức xịn nhất, bạn sẽ có thể giảm rủi ro và tăng cơ hội thành công khi kinh doanh bán sản phẩm Clickbank.

Khóa học này của IvanMana đã được tôi mua và đăng lên cho các anh em trong nhóm rồi nhé. Hãy tham gia nhóm này, đóng phí, và tôi sẽ mở khóa nội dung cho bạn.

Nội dung khóa học này cũng được tôi dùng công cụ AI mới nhất để dịch sang tiếng Việt, nó dịch tương đối chuẩn, đúng chính xác tới 90 – 95%.

Tổng kết

Tôi biết mình có kỹ năng rất tốt, chỉ cần tự tìm thông tin trên Internet, là tôi có thể tự triển khai chiến dịch quảng cáo Clickbank và Google Ads, để có thể kiếm tiền.

Tôi biết nhiều bạn cũng có khả năng tương tự.

Nhưng mà, học thì không bao giờ thừa. Có thêm một phần kiến thức, là tăng thêm một phần thành công.

Đó cũng là lý do mà tôi đã chọn mua khóa học này.

Nội dung liên quan:

Nhận xét của bạn:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}