Private Label: Bán Lại Dịch Vụ Của Thiên Phong – Cơ Hội Kinh Doanh 2023

Nếu bạn có ý tưởng tạo dịch vụ thiết kế website, thì bạn có thể hợp tác với Thông Thiên Phong.

Bạn có thể quảng cáo dịch vụ (đứng tên bạn). Tức là bạn sẽ là người cung cấp dịch vụ và trao đổi với khách hàng.

Khi có khách đặt hàng, bạn có thể gửi công việc qua cho Thông Thiên Phong, sau đó chúng tôi sẽ làm web và bàn giao kết quả sang cho bạn. Rồi bạn lại gửi sang cho khách hàng.

Với cách này, bạn có thể tập trung vào marketing mà không phải lo về làm web. Chúng tôi sẽ làm cho web bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào việc “chăm sóc khách hàng” thôi.

Lưu ý: Mức giá khi bán lại dịch vụ số lượng lớn là 1.5 triệu một website (máy chủ tự túc). Và 2.5 triệu / 1 website (Thiên Phong MMO cung cấp máy chủ mạnh).

Bạn Có Thể Kiếm Mức Giá Bao Nhiêu Khi Bán Lại Dịch Vụ Của Thiên Phong?

Với mỗi website, bạn có thể tính giá khách hàng từ 10 triệu – 30 triệu. Đây là chi phí thiết kế website thông thường. Nếu bạn làm marketing giỏi, bạn thuyết phục giỏi, thì bạn có thể bán giá càng cao.

Từ đi chi phí làm web của Thông Thiên Phong, bạn sẽ lợi nhuận từ 5 triệu – 20 triệu đối với một website.

Bổ sung: Chúng tôi tuyệt đối sẽ không cướp khách của bạn bằng những thủ thuật như chèn logo hoặc giấu link trên website sản phẩm. Bạn là đối tác tuyệt vời của Thiên Phong và chúng tôi hoàn toàn tôn trọng bạn. Như vậy chúng ta có thể cùng nhau hợp tác phát triển.

Thậm chí chúng tôi có thể giúp bạn làm một website bán dịch vụ thiết kế web, để bạn thoải mái quảng cáo trên Google, Facebook, YouTube. (tính phí như thường).

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Dịch Vụ

Ở nước ngoài thì phương pháp mua bán dịch vụ không phải là hiếm, nó được gọi là Private label và nó phát triển khá mạnh. Nhưng ở Việt Nam thì còn chưa nổi trội mấy.

Để tăng thêm kinh nghiệm, thì bạn có thể đọc nội dung về affiliate marketing trên Thông Thiên Phong. Mô hình kinh doanh dịch vụ này cũng giống affiliate thôi, bạn có thể học được nhiều kinh nghiệm.

Tóm lại thì cũng chỉ: Làm web, quảng cáo, đón khách. Cũng chỉ vậy thôi.

Làm Sao Để Cạnh Tranh Với Những Công Ty Khác Về Giá? Nên Đặt Giá Như Thế Nào?

Khi bạn bán lại dịch vụ của Thiên Phong, thì bạn hãy yên tâm về chất lượng website. Bạn sẽ có thể bàn giao cho khách hàng với sản phẩm website chất lượng tốt, kèm với dịch vụ chỉnh sửa, nâng cấp, bảo trì.

Vậy nên bạn có thể tính mức giá trung bình cao. Để có thể tăng lợi nhuận.

Cạnh tranh về giá luôn là cuộc đua “đi vào lòng đất”. Cho dù bạn bán rẻ thế nào, thì ngoài kia luôn có những công ty bán còn rẻ hơn bạn.

Vậy bạn không nên bán dịch vụ “rẻ nhất” mà hãy tập trung bán dịch vụ chất lượng nhất, với mức giá phù hợp nhất.

Khi thuyết phục khách hàng, cũng nên như vậy, bạn cần tập trung vào những khách hàng muốn mua dịch vụ “chất lượng”, với mức giá trung bình cao.

Họ là những người có tiền, họ mua dịch vụ vì chất lượng là chủ yếu. Nhóm khách hàng này là những người có trình độ cao, bạn sẽ ít tốn thời gian thuyết phục, và ít tốn thời gian support.

Tóm lại, đừng cạnh tranh về giá. Hãy cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, và dịch vụ khách hàng. Bạn có một đối tác đáng tin cậy ở Thông Thiên Phong, nên bạn cứ thoải mái mà kinh doanh nhé.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Thiên Phong.