[Toàn tập] Cách sử dụng Helium 10 – Công cụ mạnh mẽ để kinh doanh trên Amazon

Cập nhật: 29/04/2024
Danh mục: Kinh nghiệm
YouTube Thumbnail 1

Helium 10 là công cụ cần thiết khi kinh doanh với Amazon FBA, nó có thể giúp bạn tối ưu Listing, nghiên cứu tài khoản, theo dõi dữ liệu doanh số…

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Helium 10 một cách bài bản, chi tiết, để giúp bạn tăng cơ hội thành công khi kinh doanh online.

Ghi chú: Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những hướng dẫn cơ bản, và tôi nghĩ là cũng đã đủ để bạn làm Amazon FBA rồi. Nhưng nếu bạn muốn học nâng cao hơn, thì hãy tham khảo khóa học trả phí của Thiên Phong MMO nhé.

Giới thiệu: Helium 10 là gì?

Helium10 là công cụ trả phí dành cho người kinh doanh trên Amazon FBA. Giá của nó không hề rẻ, nhưng tiền nào của nấy, Helium10 có những chức năng rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu với bạn những chức năng chủ yếu của Helium 10 như:

 • Nghiên cứu sản phẩm
 • Nghiên cứu từ khoá
 • Tối ưu Listing (trang sản phẩm)
 • Công cụ marketing 
 • Công cụ phân tích và tổ chức

Đây sẽ là bài viết toàn tập về Helium10, tôi sẽ phân tích và hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng.

Nhưng trước khi bắt đầu, thì Helium 10 đã giảm giá công cụ dành riêng cho thành viên của Thiên Phong MMO. Bạn hãy truy cập link này để nhận mã giảm giá 20% (6 tháng) hoặc 10% (trọn đời) nhé. Hãy dùng mã coupon THIENPHONG10 hoặc THIENPHONG20.

Helium 10: Bộ công cụ chuyên dụng dành cho người kinh doanh trên Amazon

Kỹ năng quan trọng nhất khi bán hàng Amazon FBA là nghiên cứu sản phẩm. Chỉ cần bạn chọn được 1 sản phẩm thành công, là đã có thể đem lại đủ lợi nhuận cho một gia đình sống sung túc.

Nhưng nếu bạn không làm đúng cách và thất bại, thì bạn sẽ buộc phải bán tháo lô hàng để thu hồi vốn. Khi đó, mặc dù bạn có thể thu hồi lượng lớn tiền, nhưng bạn cũng đã mất khá nhiều thời gian và công sức.

Helium10 là một trong những công cụ hàng đầu thị trường giúp bạn nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu từ khoá, để hạn chế tối đa khả năng rủi ro, giúp bạn đưa ra lựa chọn dựa trên số liệu rõ ràng tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Black Box: Công cụ nghiên cứu từ khoá

Sau khi mua Helium 10, bạn sẽ được truy cập vào Black Box, một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa Amazon mạnh mẽ nhất.

Bạn chỉ cần điền vào những tiêu chí sản phẩm mà bạn muốn, và Black Box sẽ tìm kiếm trong kho dữ liệu sản phẩm của Amazon, và cho bạn những ý tưởng sản phẩm phù hợp với tiêu chí đó.

Tuy nhiên, còn tùy những trường hợp khác nhau mà đưa ra những tiêu chí khác nhau. Trong khóa học Amazon FBA nâng cao, tôi có đề cập rằng:

 • Nếu ít vốn và ít kinh nghiệm, hãy tìm kiếm những ý tưởng sản phẩm giá rẻ, cạnh tranh thấp. Nhưng nhu cầu sản phẩm cũng thấp và lợi nhuận thấp.
 • Nếu có vốn khỏe và kinh nghiệm tốt, hãy chơi những sản phẩm cạnh tranh, giá cao. Nó cạnh tranh, nhưng nhu cầu mua hàng lớn, lợi nhuận lớn.

Việc lựa chọn sản phẩm còn tùy vào chiến thuật mà bạn đặt ra, mỗi người sẽ có những trường hợp riêng, bạn sẽ cần đưa ra những chiến thuật riêng. 

Nhưng khi mới bắt đầu, bạn có thể lọc tìm sản phẩm với mức giá từ $15 – $50, khoảng dưới 200 Reviews, và điểm đánh giá là dưới 4.0 sao.

Helium 10 blackbox

Khi bạn thiết lập như vậy, thì công cụ sẽ tìm cho bạn những sản phẩm có nhu cầu mua hàng ở mức trung bình, nhưng ít cạnh tranh, khá phù hợp để newbie có thể vừa làm, vừa học tập kinh nghiệm.

Trendster: Công cụ phân tích xu hướng

Trendster là công cụ cho phép bạn kiểm tra lịch sử của những sản phẩm bán chạy nhất (Best Seller), để bạn có thể “ước lượng” được tiềm năng của sản phẩm, tiềm năng của ngách.

Nó sẽ cho bạn biết được rằng đây có phải là sản phẩm mùa vụ không, hay là họ chỉ đang bán chạy vì cố ý giảm giá sản phẩm và đẩy quảng cáo.

Với Trendster, bạn cũng có thể xem dữ liệu từ khoá với Google Trends (được tích hợp), để bạn biết được đó có phải sản phẩm tiềm năng không, hay là nó đã hết thời, ví dụ như cái Fidget Spinner này, từng gây bão, nhưng bây giờ chẳng ai thèm ngó đến nữa:

Google trends

X-Ray: Công cụ Extension để phân tích thị trường

Sau khi đăng ký Helium10, bạn sẽ được truy cập vào công cụ X-ray, đây là công cụ phân tích thị trường mạnh mẽ dành cho Amazon Seller. 

Nhưng để sử dụng công cụ này, bạn cần cài cái Extension của họ vào, sau đó đăng nhập để có thể truy cập.

Sau khi đăng nhập, thì bạn có thể mở Amazon lên, thử tìm kiếm với từ khoá mà bạn muốn. Sau khi nhập từ khoá, bạn có thể bấm vào Extension để mở công cụ X-ray lên, và nó sẽ quét toàn bộ dữ liệu và nhanh chóng cho bạn thấy kết quả, với những ý tưởng sản phẩm tiềm năng:

Helium 10 x-ray

Bạn sẽ thấy biểu đồ Sale, mức giá sản phẩm, lượng Sale (doanh số), doanh thu, chi phí FBA. Đây đều là những số liệu quan trọng nhất định phải có khi nghiên cứu thị trường.

Quả thật, nếu không có những công cụ nghiên cứu thị trường như vầy, thì việc kinh doanh Amazon FBA sẽ giống như “người mù sờ voi”, khả năng thành công sẽ giảm mạnh.

Bạn có thể trực tiếp bấm vào biểu đồ doanh số để xem toàn bộ dữ liệu chi tiết hơn. Công cụ X-ray cũng cho phép bạn lọc ra những dữ liệu quan trọng, ví dụ như bỏ qua những sản phẩm đang chạy quảng cáo (sponsored) và chỉ tìm những sản phẩm đang rank thứ hạng tự nhiên.

Công cụ tính toán lợi nhuận (Profitability Calculator)

Công cụ tính toán lợi nhuận của Helium 10 cho phép bạn nhanh chóng xem xét lợi nhuận tiềm năng của sản phẩm, và dự đoán tỷ suất lợi nhuận.

Helium10 lấy dữ liệu từ Amazon, và nhanh chóng giúp bạn tính toán, cùng với các dữ liệu như: Chi phí referral, chi phí giao hàng… bạn sẽ có thể nhanh chóng ước lượng được tỷ suất lợi nhuận.

Khi kinh doanh với Amazon FBA, thì tỷ suất lợi nhuận được 30% là tốt rồi, trung bình đều khoảng 30% doanh thu, tức là 100% ROI. Cách tính toán lợi nhuận thì cũng dễ thôi, bạn chỉ cần điền số liệu vào rồi công cụ sẽ tính toán cho bạn.

Profitability Calculator

Ghi chú: Bạn nào muốn xem hướng dẫn chi tiết về cách tính toán lợi nhuận sản phẩm, thì có thể tham khảo khóa học Amazon FBA nâng cao của Thiên Phong MMO. Nhưng tôi thấy, cái này có thể tự học cũng có thể làm được, chỉ là sẽ lâu hơn so với khi được chỉ dẫn sẵn.

Công cụ phân tích Reviews

Bạn có thể sử dụng công cụ phân tích Reviews của Helium10 để lọc và xem những Reviews từ sản phẩm của đối thủ, đặc biệt là những đánh giá tiêu cực.

Khi xem xét những đánh giá tiêu cực, bạn sẽ biết được sản phẩm của họ gặp vấn đề gì, và làm sao để chúng ta khắc phục nhược điểm đó và tạo những sản phẩm tốt hơn cho khách hàng, để tăng lợi thế cạnh tranh.

Cũng không khó nha, đừng sợ. Nếu bạn thấy sản phẩm của đối thủ có nhược điểm gì, thì có thể ghi chú lại và gửi cho nhà cung cấp (nhà máy), họ sẽ giúp bạn sử lý và tạo sản phẩm demo rồi gửi cho bạn xem.

Tóm lại, khi làm Amazon FBA, bạn không phải là người phải trực tiếp tạo sản phẩm, mà bạn sẽ là người chỉ đạo cho nhà máy để họ tạo sản phẩm đúng như bạn muốn. Không khó đâu, không việc gì phải sợ.

Ghi chú: Khi sản phẩm có những đánh giá tiêu cực, thì những Seller giỏi sẽ nhanh chóng sửa chữa vấn đề đó, tạo những sản phẩm tốt hơn trong lô hàng tiếp theo.

Vậy nên bạn cần xem thời gian của các đánh giá đó. Nếu đó là những ý kiến đánh giá từ rất lâu rồi, thì có thể sản phẩm đó đã được fix, và được sửa chữa vấn đề. Bạn có thể đọc lại trang sản phẩm của họ sẽ họ đã xử lý vấn đề đó chưa.

Magnet: Công cụ nghiên cứu từ khoá mạnh mẽ

Với công cụ X-ray (như đã viết ở trên), thì bạn sẽ cần mở Amazon, nhập từ khoá, sau đó bấm vào Extension để lấy dữ liệu.

Còn công cụ Magnet, thì bạn có thể trực tiếp mở Helium 10, nhập vào từ khoá, truy cập vào kho dữ liệu mà Helium10 đã làm sẵn (không cần đụng đến Extension).

Helium 10 magnet

Công cụ Magnet sẽ nhanh chóng cho bạn thấy những sản phẩm liên quan, nội dung được sắp xếp gọn dàng, dành riêng cho Seller (nhà bán hàng). Và bạn có thể click để mở trang sản phẩm trên Amazon.

Cerebro: Công cụ tìm kiếm từ khóa liên quan

Cerebro là một tính năng rất hay của Helium10, với phương pháp đảo ngược ASIN để tìm kiếm từ khoá.

Khi bán hàng trên Amazon, thì mỗi sản phẩm sẽ có một mã ASIN khác nhau. Bạn sẽ cần nhập mã ASIN này vào Cerebro, và nó sẽ phân tích sản phẩm đó, rồi cho bạn xem danh sách từ khoá của sản phẩm.

Bạn có thể cho 10 sản phẩm đang đứng top trong ngách vào công cụ Cerebro này, và nó sẽ cho bạn một bảng dữ liệu chi tiết, bao gồm: Lượng traffic, xu hướng, số sản phẩm cạnh tranh. 

Và cả tỷ trọng tiêu đề (title density): Đây là một dữ liệu mới, cho bạn biết có bao nhiêu sản phẩm trong trang 1, có chèn từ khoá này trong tiêu đề.

Helium 10 cerebro

Kinh nghiệm: Tìm kiếm trên Amazon với từ khoá chính, có liên quan tới sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh, sau đó mở công cụ X-ray (là cái Extension trên Chrome), sau đó chọn ra 10 sản phẩm đứng top của đối thủ, rồi bấm “Run Keyword Search”, nó sẽ mở 10 ASIN trong công cụ Cerebro.

Sau đó, Cerebro sẽ cho bạn xem một danh sách hoàn chỉnh gồm những từ khóa liên quan nhất tới sản phẩm. Bạn có thể tùy ý sử dụng các bộ lọc, hoặc sắp xếp theo lượng traffic…

Rồi từ đó, bạn có thể tiến hành lập một danh sách từ khoá, và sử dụng nó để tối ưu trang sản phẩm của mình.

Listing Builder: Công cụ tối ưu trang sản phẩm chuẩn SEO

Công cụ Listing Builder sẽ giúp bạn tối ưu một trang sản phẩm Amazon hoàn chỉnh, đảm bảo bao phủ thật nhiều từ khoá có liên quan, sau đây là một số kinh nghiệm sử dụng.

Đầu tiên, copy danh sách từ khoá vào công cụ Listing Builder. Sau đó bạn có thể tiến hành viên tiêu đề, gạch đầu dòng, và mô tả sản phẩm.

Những từ và cụm từ đã được sử dụng, sẽ công cụ Helium 10 đánh dấu, để bạn tránh sử dụng trùng lặp các từ khoá.

Ghi chú: Trong khóa học Amazon FBA nâng cao, bạn sẽ được học cách sử dụng AI (trí thông minh nhân tạo) để viết tiêu đề, mô tả sản phẩm nhanh chóng. Để bạn có thể kinh doanh trên Amazon ngay cả khi không giỏi tiếng Anh.

Không giỏi tiếng Anh cũng làm được, nhưng bắt buộc phải biết một chút. Như vậy, bạn có thể chỉnh lại nội dung do AI viết, chèn thêm từ khóa cần thiết (vào đúng chỗ), và bỏ đi những đoạn văn dư thừa.

Sau đó bạn copy nội dung từ AI vào, rồi đối chiếu với công cụ Listing Builder và bổ sung, chỉnh sửa, nâng cấp nội dung trang sản phẩm cho thật hoàn chỉnh.

Nhưng bạn không nên chèn từ khoá vô tội vạ. Cần tinh ý và có hạn độ, để người ta có thể đọc hiểu dễ dàng. Cần biết cân bằng, vừa chèn nhiều từ khoá, vừa tối ưu cho người mua hàng dễ đọc.

Sử dụng AI để viết nội dung cho trang sản phẩm, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người chuyên viết trang sản phẩm, họ sẽ dần mất việc làm. Nhưng chịu thôi, thời buổi hiện đại, họ sẽ phải tự thích nghi.

Công cụ Index của Helium10

Sau khi chèn từ khoá vào các phần của trang sản phẩm như tiêu đề, mô tả, gạch đầu dòng, thì Amazon sẽ Index từ khoá đó, và khi người dùng tìm kiếm, sản phẩm của bạn sẽ được hiện lên.

Tuy nhiên, đôi khi sẽ gặp chút vấn đề, Listing của bạn sẽ không hiển thị với một số từ khóa cụ thể. Trục trặc là điều luôn có thể xảy ra.

Khi đó, bạn có thể dùng công cụ Index Checker của Helium10, để đảm bảo những từ khóa quan trọng đã được index hết. Bạn cần làm điều này thật kỹ, trước khi mở chiến dịch tung sản phẩm.

Listing Analyzer: Tối ưu trang sản phẩm

Sau khi tạo xong trang sản phẩm, bạn sẽ cần tối ưu nó. Và công cụ Listing Analyzer sẽ cho bạn biết chính xác cần làm những gì. Bạn cần điền mã ASIN vào, và công cụ sẽ phân tích trang sản phẩm của bạn:

Helium 10 Listing analyzer

Công cụ sẽ cho bạn biết những tiêu chí cần thiết để tối ưu trang sản phẩm như: 

 • Tiêu đề cần có trên 150 ký tự
 • Có 5 gạch đầu dòng
 • Viết trên 150 ký tự với các gạch đầu dòng
 • Viết hoa chữ cái đầu tiên của gạch đầu dòng
 • Viết trên 1000 ký tự với A+ Content (cần đăng ký thương hiệu)

Và những tiêu chí với hình ảnh như:

 • Ảnh trên 1000 x 1000 px
 • Hình ảnh chính với nền trắng (Amazon bắt buộc)
 • Có trên 7 hình ảnh
 • Đã chèn video

Chỉ vậy thôi, đó là những tiêu chí cần có để tối ưu sản phẩm trên Amazon FBA. Bạn nào từng có kinh nghiệm làm Etsy thì sẽ rất dễ thích nghi với Amazon FBA, bởi vì chúng cũng tương tự nhau.

Adtomic: Công cụ quản lý PPC toàn tập

Khi học khóa Amazon FBA nâng cao, có lẽ bạn đã biết được tầm quan trọng của chạy quảng cáo PPC, đặc biệt trong giai đoạn tung sản phẩm.

Cho dù sản phẩm của bạn chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn tung sản phẩm đúng cách, làm marketing hợp lý, tối ưu SEO hợp lý, bạn vẫn có thể đạt thứ hạng cao.

Và chạy quảng cáo PPC là một phương pháp quan trọng để đẩy Sale, tăng doanh số, tăng thứ hạng. Amazon đánh giá thứ hạng dựa trên một yếu tố quan trọng, là tốc độ Sale. Tốc độ bán hàng càng cao, thì thứ hạng sản phẩm càng cao.

Công cụ Adtomic của Helium 10 sẽ giúp bạn phân tích dữ liệu quảng cáo PPC, để bạn có thể nhanh chóng thiết lập những quy tắc tự động, và tạo chiến dịch một cách nhanh chóng.

Helium 10 adtomic

Chà chà, nhưng chạy quảng cáo sẽ tốn kém đó. Nhưng kinh doanh là phải đầu tư mà, công cụ quảng cáo sẽ giúp bạn tự động hóa khi làm marketing. 

Kinh doanh trên Amazon chỉ hơi mệt trong giai đoạn ban đầu, nhưng sau đó sẽ rất nhàn, vì bạn target trực tiếp vào khách hàng trên Amazon, là những khách hàng đã tin tưởng Amazon và sẵn sàng mua hàng, nên tỷ lệ chuyển đổi rất tốt. 

Mặc dù nó nhàn, nhưng lại tốn nhiều vốn, ngách càng cạnh tranh thì cần càng nhiều vốn, không phải ai cũng làm được. Nhưng ít người làm được thì ít cạnh tranh.

Portals: Công cụ tạo landing page nhanh chóng

Trong giai đoạn tung sản phẩm trên Amazon, để nhanh chóng chiếm thứ hạng, bạn có thể chạy quảng cáo và kéo Sale từ bên ngoài, từ những nền tảng khác như Facebook, TikTok.

Vậy thì, bạn có thể dùng công cụ Portals của Helium 10 để nhanh chóng tạo landing page, giúp tăng doanh số, và tăng số lượng người đăng ký email.

Công cụ này giúp bạn thiết lập landing page nhanh chóng, mà không cần tốn thêm ngân sách và thời gian như khi xây dựng một website riêng.

Helium 10 landing page

Keyword Tracker: Theo dõi thứ hạng từ khoá

Khi bạn tung sản phẩm, bạn cần liên tục chú ý đến thứ hạng từ khoá, đặc biệt là những từ khoá quan trọng nhất. 

Nếu thứ hạng tăng, thì điều đó cho thấy rằng bạn đang làm rất đúng. Còn nếu thứ hạng giảm, thì bạn cần đưa ra những phương pháp hợp lý, để đẩy thứ hạng từ khoá lên.

Helium 10 keyword tracker

Công cụ Keyword Tracker sẽ giúp bạn liên tục theo dõi thứ hạng từ khoá, cập nhật đều đặn mỗi ngày. Công cụ sẽ cho bạn thấy những từ khoá mà sản phẩm của bạn đang nằm trong top 10, và top 50.

Nếu bạn muốn do thám đối thủ, thì cũng có thể sử dụng công cụ này. Bạn có thể điền 5 mã ASIN của đối thủ, để theo dõi thứ hạng của họ.

Bạn cũng có thể thiết lập để công cụ Keyword Tracker gửi email cho bạn sau mỗi 24 giờ. Để khỏi phải liên tục truy cập công cụ, giúp tiết kiệm thời gian.

Profit: Công cụ theo dõi dòng tiền của Helium 10

Với công cụ này, bạn chỉ cần điền chi phí vào, và Helium10 sẽ lấy các dữ liệu còn lại từ Amazon, và tổng kết cho bạn một bảng số liệu hoàn chỉnh. Mọi dữ liệu sẽ trở lên rõ ràng, bạn sẽ thấy doanh số, doanh thu, và lợi nhuận.

Công cụ này rất hợp đối với những bạn làm Amazon FBA. Còn với FBM thì hơi khác, bạn sẽ cần điền vào chi phí kho hàng của công ty 3PL nữa.

Nhưng tóm lại, công cụ sẽ cho bạn biết biểu đồ dòng tiền, bạn đang lời hay lỗ, đang làm đúng hay sai, tất cả sẽ hiển thị rõ ràng trên bảng số liệu.

Email Automation: Công cụ tự động gửi email kéo Reviews

Sau khi khách hàng mua sản phẩm, thì một thời gian sau, bạn sẽ cần gửi email đến và xin Reviews (ý kiến đánh giá).

Trên Seller Central của Amazon, thì bạn cũng có thể sử dụng chức năng này, nhưng bạn cần gửi xin email một cách thủ công, bấm vào từng đơn hàng rồi gửi email.

Nhưng với Helium 10, thì mọi thứ hoàn toàn tự động. Helium10 kết nối với Amazon, và sẽ tự động gửi email cho khách hàng (để bạn không phải làm thủ công như trước).

Bạn sẽ cần thiết lập thời gian mà Helium 10 gửi Reviews. Ví dụ: Bạn muốn gửi email xin Reviews sau 7 ngày, hoặc 15 ngày… tùy vào loại sản phẩm.

Mã giảm giá khi đăng ký Helium 10 (Coupons)

Tiền nào của nấy, mặc dù Helium 10 có những tính năng rất cần thiết cho người kinh doanh trên Amazon, nhưng mức giá của nó lại không ngọt chút nào. Đây là những mã giảm giá mà tôi đã xin được, dành riêng cho độc giả của Thiên Phong MMO:

THIENPHONG10 – Sử dụng mã giảm giá này, bạn sẽ được giảm 10% khi đăng ký theo tháng hoặc theo năm. Nếu đăng ký 1 năm với Coupon này, thì bạn sẽ được tặng miễn phí 2 tháng. Tức là được giảm 25%.

THIENPHONG20 – Sử dụng mã giảm giá này, bạn sẽ được giảm 20% khi đăng ký 6 tháng.

Quan trọng: Hãy bấm vào link này để kích hoạt mã giảm giá.

Helium 10 rất xịn, nhưng mà rất đắt. Nếu bạn không có đủ tiền để mua Helium 10, thì có thể cân nhắc dùng Jungle Scout.

Jungle Scout rẻ hơn Helium 10, nhưng về chức năng thì không khác bao nhiêu cả.

Hướng dẫn kích hoạt mã giảm giá

Sau khi truy cập link giảm giá ở phía trên, bạn sẽ thấy trang này:

pasted image 0 3 2

Hãy bấm vào cái nút trong khung đỏ để kích hoạt Coupon. Sau đó, điền thông tin. Chú ý điền đúng email nhé, điền sai là hỏng đấy:

pasted image 0 4 2

Sau đó, bạn hãy chọn gói đăng ký, rồi tiến hành cắm thẻ credit vào, rồi thanh toán. Nếu trong thẻ có tiền Việt Nam, thì nó sẽ đổi sang USD. Tỷ giá khá cao, nhưng đành chịu.

Các gói đăng ký của Helium 10

pasted image 0 5 2

Helium 10 có các gói Diamond, Platinum, Starter.

Khi mới bắt đầu, bạn nên chọn gói Platinum, bởi vì gói Starter bị giới hạn một số chỗ, dùng sẽ không đủ. Bởi vì bạn cần nghiên cứu sản phẩm rất nhiều, nhưng gói Starter thì lại bị limited.

Còn gói Diamond là dành cho cao thủ, tôi thấy gói Platinum là có thể dùng rất ổn rồi.

Addon: Các công cụ bổ sung

Với người mới thì hoàn toàn không cần thiết. Cho dù bạn là Seller đã có kinh nghiệm, thì tôi thấy cũng không cần thiết. Chỉ nên mua khi bạn làm ăn lớn, và dư giả.

 • Adtomic: Công cụ hỗ trợ quảng cáo PPC (với AI). Cái này nên mua khi bạn làm ăn lớn, còn ban đầu thì không cần thiết. Giá $199 / tháng.
 • Market Tracker 360: công cụ phân tích chuyên sâu dành cho thương hiệu lớn. Giá $500/ tháng.
 • Elite: Nhóm dành cho các Seller hàng đầu. Giá $399/ tháng.

Tổng kết

Kinh doanh không dùng công cụ thì giống như đánh nhau mà không dùng vũ khí. Mặc dù công cụ có tốn kém một chút, nhưng nó lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Helium10 là công cụ rất mạnh mẽ. Có bạn đã liên hệ với nói với tôi rằng: Helium10 là công cụ quá tốt, quá phù hợp với công việc kinh doanh.

Lúc ấy tôi rất vui, vì đã giới thiệu cho họ một công cụ hợp lý như vậy.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết này, nếu bạn muốn học thêm về Amazon FBA, thì hãy tham khảo khóa học nâng cao của Thiên Phong MMO nhé.

Bài viết liên quan:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>