[Webinar] Lời thú tội từ một dân chơi affiliate mũ đen (Blackhat Affiliate)

Cập nhật: 23/12/2022 6:38 am
Danh mục: Affiliate

Thời lượng: 36 phút 43 giây. Video dài, cho bạn kiến thức tổng quan về các giai đoạn trong affiliate marketing.

Video tiết lộ những phương pháp mũ đen để kiếm “tiền” trong affiliate marketing. Sau nhiều năm làm mũ đen nhận ra một điều: Khi làm affiliate mũ đen, thì bạn không học được gì về marketing cả, tất cả kiến thức của bạn chỉ xoay quanh việc spam tài khoản và đánh lừa thuật toán.

Và đó là kiểu kinh doanh không bền vững. Quay đầu là bờ, quay xe sang chiến thuật mũ trắng để tập trung học marketing, đem lại lợi nhuận và xây dựng thương hiệu bền vững.

Chiến thuật mũ đen đưa ra chỉ mang mục đích tham khảo, Thông Thiên Phong không khuyến khích bạn làm affiliate mũ đen. Bởi vì bạn có thể gặp rủi ro liên quan đến pháp luật.

Giới thiệu admin: Thiên phong

Tôi dấn thân vào con đường kinh doanh online nhiều năm, trải qua bao khó khăn thăng trầm. Tôi viết lại những kiến thức tâm huyết mà mình học được, chia sẻ cho mọi người. Mong các bạn bớt phải đi đường vòng, tránh gặp phải những khó khăn như tôi đã trải qua.

Bài viết liên quan:

[Nhập môn] Amazon FBA - Chiến thuật tạo thu nhập thụ động bền vững

Tốt hơn Affiliate và Dropshipping. Lợi nhuận tốt, ít tốn thời gian làm việc, có thể tạo dòng thu nhập thụ động... Tặng bạn bộ tài liệu Amazon FBA nâng cao!