[Webinar] Hướng dẫn $10.000 Một tháng với Adsense. CPA affiliate Offer

Cập nhật: 23/12/2022 6:39 am
Danh mục: Affiliate

Thời lượng: 59 phút 50 giây. Sử dụng mật khẩu bên dưới để mở khóa video.

Webinar này chia sẻ phương pháp đã được kiểm chứng để bạn kiếm thêm thu nhập từ Adsene. Không phải là từ SEO, mà là kết hợp với affiliate marketing.

Theo hướng dẫn thì bạn vẫn chạy traffic như chiến dịch CPA affiliate thông thường. Nhưng với phương pháp này, bạn sẽ có thể dùng thêm mã code để hiển thị một trang squeeze page ẩn bên dưới, và thậm chí là chèn thêm quảng cáo và trang Squeeze page đó.

Bạn cũng có thể chèn quảng cáo vào trang landing page. Khi đặt quảng cáo trên trang, thì website sẽ có vẻ uy tín hơn, có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi, mà lại còn thêm lợi nhuận từ Adsense nữa.

Tại sao vậy? Bởi vì một người dùng internet thông thường, họ xem rất nhiều website, đa số các website đều có chèn quảng cáo. Vậy nhiều người sẽ mặc định nghĩ rằng những website có quảng cáo thường là website uy tín. Và bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi. Điều này đã được chứng minh bằng một bài test trong khóa học affiliate SEO lab.

Giới thiệu admin: Thiên phong

Tôi dấn thân vào con đường kinh doanh online nhiều năm, trải qua bao khó khăn thăng trầm. Tôi viết lại những kiến thức tâm huyết mà mình học được, chia sẻ cho mọi người. Mong các bạn bớt phải đi đường vòng, tránh gặp phải những khó khăn như tôi đã trải qua.

Bài viết liên quan: