Đánh giá Dynu In Media – Affiliate Network quốc tế của người Việt

Cập nhật: 28/09/2023
Danh mục: Affiliate
a 1

Affiliate marketing luôn biến động không ngừng, để có thể tồn tại và phát triển trong thời gian kinh doanh online khắc nhiệt, bạn phải liên tục cập nhật thông tin, cập nhật kiến thức, áp dụng công nghệ mới.

Toàn bộ ngành công nghiệp đang phát triển rất nhanh, bạn cần thích nghi nhanh chóng để tránh bị đào thải.

Và hôm nay, tôi rất vui khi được chia sẻ với các bạn một affiliate network mạnh mẽ của Việt Nam, đang đánh mạnh ra thị trường thế giới.

Đó là Dynu In Media.

Viết đến đây, tôi có một chút tự hào. Network của Việt Nam mà, để có thể thành lập được một network mang tính toàn cầu, thì đòi hỏi cả một công trình nỗ lực của cả team.

Tổng quan về Dynu In Media

Tôi biết đến Dynu In Media thông qua Nguyễn Duy, anh ấy là một đồng sáng lập của Dynu In Media.

Network được thành lập vào 2019 tại Việt Nam, với đội ngũ có hơn 5 năm trong lĩnh vực affiliate marketing. Network hướng đến mục tiêu tầm cỡ thế giới.

Tôi thấy Dynu In Media đang tập trung mạnh vào các offer dạnh CPA, CPC, CPL, CPI. Đó là những loại offer đơn giản, dễ làm và dễ kiếm tiền cho các anh em từ newbie đến pro.

Một số thành tựu mà Dynu In Media đã đạt được:

  • Hơn 20.000 lead mỗi ngày.
  • Hơn 1000 affiliate hoạt động liên tục.
  • Những offer với mức hoa hồng cao.
  • Đa dạng offer: Sweepstakes, Finance, Game, Extension, Insurance…
  • Nhiều offer tại những GEO Tier 1.

Hướng dẫn đăng ký

Truy cập trang chủ của Dynu In Media tại đây: https://dynuinmedia.com/

Vì bạn làm affiliate, nên click vào nút: “Become a Publisher”.

image 2

Sau đó điền thông tin để đăng ký.

Tại phần trả lời câu hỏi, hãy viết ra một số ưu điểm, thế mạnh, kinh nghiệm của bạn khi làm affiliate marketing. Điều này sẽ giúp quá trình duyệt tài khoản diễn ra nhanh chóng hơn.

Ưu đãi: Nhập code: thongthienphong_dynu khi đăng kí để nhận thêm 5% bonus cho lần thanh toán đầu tiên.

Ghi chú: Tồi viết bài review cho network này do tôi muốn góp chút sức, giúp network của Việt Nam phảt triển hơn, và giúp các anh em tìm được network dễ làm. Tôi hoàn toàn không nhận được hoa hồng hay gì đâu nha.

Ưu điểm của Dynu in Media

Ưu điểm lớn nhất đối với chúng ta đó là lợi thế về ngôn ngữ. Vì có đội ngũ affiliate manager là người Việt, nên anh em có thể dễ dàng trao đổi.

Affiliate marketing là một môi trường kinh doanh ngầm, rất ít người biết làm, không có trường lớp đào tạo, vậy nên những từ ngữ mà dân chuyên ngành sử dụng cũng rất rắc rối.

Đối với người bản xứ thì những thuật ngữ cũng đã rất khó hiểu rồi, thì đối với người Việt chúng ta, thì lại càng khó.

Từ trước đến nay, việc trao đổi với các affiliate manager luôn làm tôi đau đầu. Lần nào trao đổi với affiliate manager thì tôi cũng phải dùng Google dịch. Họ viết một dòng tiếng Anh vài giây là xong, còn mình muốn viết tốn cả phút.

Chưa kể đến cách nói chuyện và phương pháp dùng từ. Nếu bạn không viết tiếng Anh theo cách lịch sự, thì khi affiliate manager đọc, họ có thể hiểu nhầm rằng bạn không tôn trọng họ. Kết quả là họ sẽ “bơ” bạn luôn.

Tuy nhiên, với Dynu in Media thì khác, vì các affiliate manager là người Việt, nên sẽ có thể dễ dàng nhanh chóng hỗ trợ bạn, cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Bạn có thể hỏi kiến thức affiliate, xin một số thông tin chuyên sâu, xin những offer đứng top, nhờ hỗ trợ cài đặt những thiết lập rắc rối như postback URL… rất dễ dàng và nhanh gọn.

Đây là một lợi thế quá lớn đối với anh em Việt Nam.

Bàn thêm một số ưu điểm khác của Dynu in Media:

  • Mức thanh toán hoa hồng cao: nếu các bạn đang tìm kiếm đâu đó 1 offer ở Maxbounty hay 1 CPA network nào khác, thì ở DYNu, các bạn sẽ có thể có được mức thanh toán ngang bằng hoặc cao hơn so với các mạng CPA đó.
  • Số lượng offer đa dạng với nhiều vertical khác nhau từ public đến private sẽ đáp ứng được nhu cầu chạy chiến dịch của anh em affiliate, nếu các bạn không tìm thấy offer mình muốn tại Dynu, bạn có thể liên hệ với affiliate manager và họ sẽ kiếm offer cho bạn.
  • Luôn luôn thanh toán: hiện nay rất nhiều network lợi dụng lí do traffic xấu để không thanh toán hoặc khoá tài khoản, nhưng tại Dynu sẽ không xảy ra trường hợp này, Dynu luôn luôn thanh toán cho đối tác (nhưng phải đảm bảo có những chuyển đổi hợp lệ).
  • Chế độ thanh toán linh hoạt: với affiliate mới tham gia, chính sách thanh toán sẽ là net25, và sau đó khi đã xác minh được chất lượng traffic, affiliate manager sẽ tuỳ chỉnh theo chế độ thanh toán ưu tiên như thanh toán hàng tuần, hàng ngày. Bạn càng kéo được nhiều doanh thu, họ càng thanh toán nhanh cho bạn.
  • Dynu network với đội ngũ gần 50 nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, và đa phần là người Việt Nam. Đây là một network tiềm năng lớn mạnh.

Nhược điểm của Dynu in Media

Vì Dynu in Media là network quốc tế, vậy nên cách làm cũng phải “quốc tế”.

Tức là phương pháp làm sẽ khá nâng cao. Bạn sẽ khó có thể tìm được một bài viết hướng dẫn bằng tiếng Việt về: cách thiết lập postback, cách chạy chiến dịch, tối ưu chiến dịch, công cụ tracking, kiểu landing page đặc biệt…

Những bài viết nâng cao như vậy thì bạn sẽ tìm thấy trên website của tôi.

Ít có bài viết hướng dẫn bài bản bằng tiếng Việt, thông tin bị hạn chế. Vậy nên bạn cần kỹ năng tiếng Anh giỏi để đọc các tài liệu tiếng Anh quan trọng.

Nhược điểm lại cũng là ưu điểm

Chắc bạn cũng biết rằng, những cái nào mà nhiều người Việt Nam biết làm, thì sẽ bị “cạnh tranh” và nhanh chóng bão hoà.

Dùng từ “cạnh tranh” là để lịch sự. Đúng ra phải dùng từ “nát”.

Vì rất nhiều người không có ý thức, sử dụng những chiêu trò cam quýt. Và thế là những người “không có ý thức” làm ảnh hưởng tới cả một cộng đồng.

“Con sâu làm rầu nồi canh”. Hiện tại thì Facebook Ads cũng đã rất khó chạy rồi, vì rất dễ bị khoá tài khoản.

Phương pháp kiếm tiền với các network như Dynu in Media thì rất ít người Việt Nam biết làm. Trong group VIP của tôi hiện tại cũng chỉ có hơn 100 anh em tham gia thôi.

Khó làm, ít người biết thì tức là ít cạnh tranh, tức là chưa bị “nát”, tức là sẽ có lợi nhuận.

Khó làm, đó là nhược điểm, nhưng nếu biết vận dụng tốt, thì nó sẽ trở thành ưu điểm.

Tổng kết: Con đường thành công không hề dễ dàng

image 1

Thì đây là cái giao diện dashboard của Dynu in Media. Nó nhìn hơn “cổ điển” một tý. Nhưng chúng ta không nên “chỉ đánh giá quyển sách qua ảnh bìa”, đúng chứ!

Đương nhiên sau khi đăng ký, bạn sẽ cần liên hệ với affiliate manager để xin những gợi ý, xin những thông tin sâu hơn. Và cũng cần dùng thêm công cụ để phân tích offer, nghiên cứu thị trường nữa.

Đây là điều cơ bản cần làm trước không bắt đầu chiến dịch affiliate: Tìm xem những dạng offer nào đang có nhiều doanh thu, những GEO nào đang tiềm năng, những dạng landing page nào là phù hợp, nguồn traffic nào là phù hợp.

Những cái đó thì nếu bạn tham gia Group VIP, thì việc xử lý nó không khó, vì đã có những bài viết trình bày kiến thức rất rõ ràng.

Bạn cũng có thể vào STM forum hoặc AffLift để tìm thêm kiến thức.

Affiliate marketing như là kinh doanh ngầm, sẽ không có trường lớp đào tạo bài bản đâu. Và cũng rất hiếm khi tìm được những bài viết được sắp xếp bài bản.

Dù sao đi nữa, hãy cố gắng nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan:

>