Top 5 network thay thế ClickBank để bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn với affiliate

Ngày đăng: 04/04/2024
Danh mục: Affiliate SEO
Ghi chú: Để mở phụ đề tiếng Việt, bấm nút “⚙️” - Chọn "phụ đề" - Chọn "VI"

Xin chào các bạn, hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn về 5 lựa chọn thay thế ClickBank mà tôi đã trải nghiệm và thấy rằng chúng không chỉ dễ dàng hợp tác hơn mà còn có thể mang lại lợi nhuận cao hơn.

ClickBank là một nền tảng tiếp thị liên kết quen thuộc, nhưng không phải ai cũng có thể tham gia hoặc đôi khi gặp phải vấn đề với việc bị cấm. Đừng lo, tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng với những lựa chọn thay thế mà tôi sắp giới thiệu.

JVZoo – Lựa Chọn Thứ Nhất

JVZoo là một nền tảng tương tự như ClickBank, chuyên về các sản phẩm thông tin và khóa học trực tuyến. Điểm mạnh của JVZoo là việc tìm kiếm sản phẩm để quảng bá khá dễ dàng và tỷ lệ hoa hồng có thể lên tới 70% đối với một số sản phẩm thông tin.

Tôi khuyên bạn nên tạo một blog hoặc kênh YouTube để đánh giá các khóa học và sản phẩm thông tin, sử dụng phương pháp “launch jacking” để tận dụng lượng truy cập lớn từ những sản phẩm mới ra mắt.

Commission Junction (CJ) – Lựa Chọn Thứ Hai

CJ là một mạng lưới lớn với nhiều thương hiệu lớn như Home Depot và Lowe’s. Họ không chỉ tập trung vào sản phẩm thông tin mà còn có một loạt các ưu đãi khác.

Để quảng bá sản phẩm từ CJ, việc tạo các trang web nội dung và tối ưu hóa SEO cho các từ khóa đánh giá sản phẩm là một phương pháp hiệu quả.

Market Health – Lựa Chọn Thứ Ba

Market Health chuyên về lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp, cung cấp các trang đích chuyển đổi cao.

Điều tuyệt vời về Market Health là bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các quản lý liên kết để thương lượng mức hoa hồng cao hơn khi doanh số bán hàng của bạn tăng lên.

FanFuel – Lựa Chọn Thứ Tư

FanFuel tập trung vào lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp nhưng hướng đến phía fitness.

Họ cung cấp hoa hồng suốt đời cho bất kỳ ai bạn giới thiệu, cùng với các chương trình hoa hồng cấp bậc. Các trang web nội dung SEO và kênh YouTube là cách tốt để quảng bá sản phẩm từ FanFuel.

OfferVault – Lựa Chọn Thứ Năm

OfferVault chuyên về CPA (Chi Phí Mỗi Hành Động) và CPL (Chi Phí Mỗi Khách Hàng Tiềm Năng), phù hợp cho những ai muốn kiếm tiền từ việc tạo ra các khách hàng tiềm năng hoặc đăng ký.

Điều này bao gồm việc khuyến khích người dùng đăng ký các nền tảng giao dịch Forex, sòng bạc, trang web hẹn hò, hoặc khóa học ngôn ngữ.

Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã có thêm nhiều lựa chọn thay thế ClickBank để mở rộng cơ hội kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Hãy chọn lựa một hoặc vài nền tảng phù hợp với bạn và bắt đầu hành trình kiếm tiền online của mình!

Nội dung liên quan:

Nhận xét của bạn:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}