Khóa học affiliate VIP

AFFILIATE KHỞI NGUỒN: PHONG VÂN TÁI KHỞI

Ghi chú: Truy cập ThienPhongMMO để tiến hành đăng ký khóa học.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký một khóa học affiliate marketing miễn phí. Khóa học này tiết lộ rất nhiều kiến thức marketing nâng cao.

Sau khi bạn học xong khóa học này, bạn sẽ không còn mơ hồ về affiliate marketing nữa, mà bạn sẽ có kiến thức, tư duy vững chắc để bắt đầu những chiến dịch affiliate đầu tiên. Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, dưới góc nhìn của cao thủ 10 năm kinh nghiệm.

Giới thiệu khóa học…

Affiliate khởi nguồn: Phong vân tái khởi.

Ưu điểm

Nếu như bạn đã học những bài viết, những khóa học về affiliate, hay tiếp thị liên kết… thì mình phải cảnh báo bạn trước, vì khóa học này sẽ khó hơn rất nhiều, và không phải ai cũng học được.

Khóa học cung cấp cho bạn nội dung chuyên sâu về affiliate marketing, hướng dẫn bạn cách kiếm tiền từ thị trường toàn cầu, giúp bạn từ một newbie cũng có thể nắm vững rất nhiều kinh nghiệm affiliate.

Và quan trọng là, khóa học này hoàn toàn miễn phí (ít nhất thì bây giờ còn miễn phí).

Nhược điểm

Kiến thức nâng cao, đòi hỏi bạn cần có tư duy rộng: Kỹ thuật máy tính, sáng tạo, marketing, công nghệ, tâm lý học, toán học và thống kê, năng suất làm việc, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề…

Rất khó, nhưng đó là những kiến thức cần thiết để trở thành super affiliate. Tin tốt là tất cả các kỹ năng trên đều có thể học được.

Nội dung rất nhiều, gồm hơn 200 bài viết nâng cao, bạn cần có một “tinh thần thép” để có thể xử lý hết đống dữ liệu đó.

Hướng dẫn đăng ký

Truy cập THIÊN PHONG MMO. Tiến hành điền thông tin đăng ký:

Mở email xác minh và đăng ký khóa học. Nếu không nhận được email xác minh thì bạn hãy vào mục spam, và nên ưu tiên dùng gmail.

Click vào nút “Aff khởi nguồn” ở menu trên cùng. Sau đó click click vào nút “Take This Course” > “Continue” và bắt đầu bài học.

Hướng dẫn học hiệu quả

Bao giờ học xong một bài thì click vào nút “Mark complete” rồi chuyển qua bài tiếp theo.

Lưu ý quan trọng: Khi học các bài, bạn cần học một cách từ từ, bình tĩnh. Không nên đọc kiểu lướt lướt.

Vì kiểu đọc nhanh chỉ nên áp dụng với những nội dung cơ bản, những thông tin kiểu báo chí thôi. Còn những nội dung chuyên sâu thì bạn cần đọc từ từ, nếu không sẽ bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Hướng dẫn theo dõi admin để nhận được những cập nhật mới nhất về affiliate marketing: Click vào nút liên kết ở menu trên cùng, mở trang profile của admin và click vào follow. Sau khi bấm follow thì các tin tức mmo sẽ được hiển thị trên new feed.

Cách dùng giao diện này giống với dùng Facebook. Bạn cũng có thể tìm bạn bè, đăng bài… Team chúng mình đã thiết kế lại và loại bỏ hết các yếu tố gây nghiện. Với những nhóm ở bên trái thì bạn không cần quan tâm nhé, nó là khu vực nâng cao.

Nếu trong quá trình học mà bạn có câu hỏi thắc mắc thì sao? Thì bạn hãy lên Google và tự tìm kiếm thông tin. Admin rất bận, không thể trả lời các câu hỏi, mong bạn thông cảm.

Nhưng nếu có điều gì quan trọng, bạn có thể click vào nút gửi tin nhắn cho admin nhé.

Chúc các bạn học tốt.Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *